40 quả bóng xích tại sân Mỹ Đình được di chuyển trong đêm để 'lấy hên'?

06/12/2018 10:17

Ngay trước ngày diễn ra trận trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, 40 quả bóng xích đã được di chuyển khỏi Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo thông tin mới nhất, vào đêm 5/12 khoảng 40 quả bóng bê tông nối dây xích đã được lực lượng chức năng di chuyển. Sự việc này đã khiến người hâm mộ xôn xao và không ngừng đồn thổi. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định rằng việc di chuyển bóng xích này thuộc về vấn đề tâm linh nhằm 'lấy hên' cho Đội tuyển Việt Nam.

Bóng xích được di chuyển trong đêm. Ảnh: Dân Trí

Bóng xích được di chuyển trong đêm. Ảnh: Dân Trí

Bên cạnh đó, cũng không ít khán giả lý giải rằng, việc để bóng xích sẽ tạo ra sự tù túng, không có năng lượng. Hơn nữa, liên hệ với những lần đội tuyển nước nhà thi đấu trước đó tại sân Mỹ Đình, kết quả chỉ hòa hoặc thua. Vậy nên, việc di chuyển những quả bóng xích này đi rất có thể sẽ tạo ra một 'điềm lành' nào đó vào trận đấu tối ngày 6/12.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh 40 quả bóng xích tạo thành hàng rào quanh SVĐ Mỹ Đình.

Hình ảnh 40 quả bóng xích tạo thành hàng rào quanh SVĐ Mỹ Đình.

Tuy nhiên, phản bác lại ý kiến này, bình luận khác cũng cho rằng việc thắng hay thua quyết định lớn ở chiến thuật của HLV Park Hang-seo, thực lực và tinh thần thi đấu của cả đội tuyển. Chuyện tâm linh hay lấy may mắn chỉ là chuyện vui bên lề sân cỏ. Rất có thể, lý do di chuyển những quả bóng xích này không như những gì dân mạng đang đồn đoán. Dù chưa biết rõ nguyên nhân thực sự của việc di chuyển bóng xích, thế nhưng đây cũng là một trong những câu chuyện vui trước giờ bóng lăn.

Theo Hà Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/40-qua-bong-xich-tai-san-my-dinh-duoc-di-chuyen-trong-dem-dan-mang-xon-xao-ban-tan-1398335.html

MỚI NHẤT