Người phụ nữ 42 tuổi trang điểm thành cô gái 28 để lừa đảo

11/04/2018 09:11

Nạn nhân là một chủ doanh nghiệp ở Thâm Quyến, Quảng Đông. Ông ta rất sốc khi biết tuổi thật của cô gái xinh đẹp quen trên mạng.

Lý Tiểu Khánh (30 tuổi) đã trình báo cảnh sát hôm 22/3 khi cô bạn gái 'xinh đẹp, trẻ trung, giỏi đầu tư' quen trên mạng đột nhiên biến mất sau khi nhận số tiền lên đến 1,2 triệu USD (khoảng 27,2 tỷ đồng).

Theo đó, Tiểu Khánh cho biết cô bạn gái tên Vương Tam Thư sinh năm 1990. Cả hai chỉ quen biết qua mạng nhưng nhiều lần nói chuyện nên khá thân thiết. Tiểu Khánh đã chuyển tiền vào tài khoản của Vương Tam Thư tổng cộng 150 lần vì những lý do như mẹ cô ta bị bệnh hay gia đình nợ cờ bạc ở Macao từ năm 2016 đến hết năm 2017. Trong suốt thời gian đó, Tiểu Khánh đã được nhận lại 160.000 USD (tương đương 3 tỷ đồng) gọi là 'tiền lời cổ tức'.

Người phụ nữ 42 tuổi 'phù phép' bản thân biến thành cô gái 28 tuổi để lừa đảo.

Người phụ nữ 42 tuổi 'phù phép' bản thân biến thành cô gái 28 tuổi để lừa đảo.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã truy tìm người phụ nữ tên Vương Tam Thư và cuối cùng đã bắt được cô ta tại ga tàu điện gầm. Đại diện cơ quan cảnh sát cho biết người này không phải sinh năm 1990 như Tiểu Khánh kể mà thực chất sinh năm 1976.

'Người phụ nữ này khi không trang điểm, trang điểm nhẹ và trang điểm đậm như 3 người khác nhau vậy. Chúng tôi bố trí người khắp ga tàu điện kiểm tra hơn 1 tiếng đồng hồ, dù người này đi qua lại trước mắt các chiến sĩ cảnh sát cũng không nhận ra. Nếu không phải tôi đã nghiên cứu rất kỹ những đặc điểm của cô ta, thì cho dù có tận mắt nhìn thấy lần đầu, chưa chắc tôi đã nhận ra.'

Tiểu Khánh tỏ ra vô cùng sốc khi nhìn thấy ảnh chứng minh nhân dân của Vương Tam Thư vì bình thường người này hay trang điểm đậm và chụp những bức ảnh 'lừa tình' đăng tải trên mạng.

Vương Tam Thư gửi bức ảnh xinh đẹp trẻ trung cho Lý Tiểu Khánh.

Vương Tam Thư gửi bức ảnh xinh đẹp trẻ trung cho Lý Tiểu Khánh.

Tag: #lừa đảo   #trang điểm lừa đảo   #hóa trang  

MỚI NHẤT