Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ: Trên người có thương tích

11/09/2017 15:13

Sau khi lễ tân nhà nghỉ gọi cửa nhưng không thấy trả lời đã xông vào và phát hiện cả 3 mẹ con tử vong.

Theo thông tin báo chí đưa tin, rạng sáng nay (11/9), lễ tân nhà nghỉ ĐT (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai Hà Nội) sau khi mở cửa phòng cho khách thuê phát hiện một phụ nữ cùng 2 con đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) thuê phòng tại nhà nghỉ trên cùng 2 con. Do lâu không thấy khách xuống, lễ tân nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn.

Nghi ngờ có chuyện không lành khi cửa bị khóa trong, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa để vào kiểm tra. Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Nạn nhân Nguyễn Thị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Trao đổi với phía công an phường Đại Kim (Hoàng Mai - Hà Nội) cho biết, tất cả sự việc đã được bà giao lại cho công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho hay Đội điều tra trọng án phối hợp Công an quận Hoàng Mai đang điều tra vụ án.

Nhật Minh Baodatviet.vn

Tag: #Ba mẹ con chết trong nhà nghỉ   #án mạng