Cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột mới 17 tuổi

09/08/2017 18:07

Ngày 9/8, Công an huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam một đối tượng về hành vi 'hiếp dâm'.

Theo đó, đối tượng là Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến, huyện U Minh, Cà Mau). Nạn nhân trong vụ hiếp dâm là em Trần T.B.T (sinh năm 2000, con ruột của ông Phong).

Đối tượng Phong. Ảnh: Công lý

Đối tượng Phong. Ảnh: Công lý

Theo điều tra, tháng 5/2017, ông Phong đi chơi về nhà thì thấy con gái ruột đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Phong kêu con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực để hiếp dâm con gái mình.

Sau khi thỏa mãn, Phong đe dọa giết chết T. nếu phát tán thông tin. Sau đó, gã cha thú tính tiếp tục đe doạ và thêm 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột.

Đến cuối tháng 7, Phong đi TP Hồ Chí Minh làm thuê, T. ở nhà kể lại sự việc cho mẹ và các cậu biết, sau đó người thân đến trình báo cơ quan công an.

Lúc đầu tại cơ quan điều tra, Phong quanh co chối tội nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ không thể chối cãi, Phong đã khai nhận hành vi của mình.

Vụ việc đang được làm rõ.

Xem thêm: Tiếng khóc xé lòng hàng đêm của bé gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục

Theo An An/Phununews.vn

Tag: #xâm hại tình dục trẻ em   #cha hiếp dâm con gái