Công an TP Thanh Hóa thông tin vụ cô gái bị lột đồ giữa phố

14/06/2018 13:55

Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ một cô gái bị lột đồ trên đường Cao Thắng, Lam Sơn, Thanh Hóa, tối 12/6.

Sáng nay (14/6), Trao đổi với báo Pháp luật TP. HCM, Trưởng Công an TP. Thanh Hóa, Đại tá Nguyễn Chí Phương, cho biết cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ nghi là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6 giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Sự việc xảy ra giữa Trung tâm TP. Thanh Hóa khiến nhiều người bất bình

Sự việc xảy ra giữa Trung tâm TP. Thanh Hóa khiến nhiều người bất bình

Công an đã lấy lời khai bị hại cũng như người có liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ lột đồ giữa phố. Người bị lột đồ đổ nước mắm, ớt bột lên người phủ nhận thông tin bị đánh ghen. 

'Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí và sẽ xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang được chúng tôi tiếp tục điều làm rõ', Đại tá Phương cho hay.

Khuôn mặt cô gái nhiều vết cào, xước.

Khuôn mặt cô gái nhiều vết cào, xước.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh về một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận trên cơ thể, cạnh đó là một chiếc áo ngực. Cô gái bị một phụ nữ cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống như nước mắm. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người.

Theo thông tin kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái là nạn nhận một vụ tổ chức đánh ghen. 

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, bột ớt lên người sau đó được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Đa số các ý kiến đều cho rằng, việc đánh ghen như vậy là vi phạm pháp luật, quá tàn nhẫn và phản cảm.

Sáng 13/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) xác nhận, khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT