Cửa hàng thời trang Zara đầu tiên ở Hà Nội đông nghịt khách chờ thanh toán

09/11/2017 08:10

Zara đã chính thức có mặt tại thị trường tại Hà Nội, với đêm đầu tiên dành cho khách VIP được hưởng giảm giá tới 25% khiến cửa hàng đông nghịt khách….

Mặc dù theo kế hoạch, cửa hàng đầu tiên của Zara ở Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào 9h30 sáng 9/11 tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu nhưng Zara đã mở cửa đón tiếp loạt khách VIP từ 19h30 tối 8/11.

Tại buổi tối mở cửa chào đón khách VIP này, lần đầu tiên khách hàng được trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại Zara và được khuyến mại 25% trên toàn bộ sản phẩm thay vì phải đặt hàng qua mạng như trước đây.

Với 3 tầng của trung tâm thương mại, diện tích khoảng 4.500m2, cửa hàng Zara tại Hà Nội đã đón đông nghịt khách ngay từ đêm đầu tiên dành cho khách VIP. Cửa hàng Zara đầu tiên tại Hà Nội được khai trương sau cửa hàng tại TP.HCM hơn một năm.

Đại diện Zara cho biết, đã có khoảng hơn 500 khách mua sắm chỉ trong chừng 3 giờ đồng hồ của buổi tối đầu tiên.

Zara là thương hiệu thời trang tới từ Tây Ban Nha, thuộc sở hữu của Tập đoàn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới. Thương hiệu Zara lần đầu xuất hiện vào năm 1975, hiện có khoảng 2.100 cửa hàng tại 88 quốc gia.

Những hình ảnh mới nhất từ bên trong cửa hàng Zara đầu tiên ở Hà Nội:

Cửa hàng Zara đầu tiên của Hà Nội tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.

Trước ngày khai trương chính thức, Zara dành một đêm mua sắm cho khách VIP.

Từ quần áo đến giày dép, túi xách đều được bố trí bắt mắt....

Nước hoa Zara cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến 22 giờ đêm 9/11, khách đứng chờ thanh toán xếp hàng dài..

Tag: #Zara   #Cửa hàng thời trang Zara đầu tiên ở Hà Nội