Hà Nội: Người dân bất ngờ bắt được cá sấu nặng hơn 30kg trên sông

07/08/2017 18:47

Trong lúc đi bắt cá tại sông Tích (Ngọc Liệp - Quốc Oai - Hà Nội), một người dân bất ngờ phát hiện và bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg khiến nhiều người xôn xao.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân tại xã Ngọc Liệp cho biết, vào ngày 6/8 một người dân trong xã đang đánh cá trên sông Tích bất ngờ phát hiện và bắt được một con cá sấu nặng hơn 30kg.

Sự việc người dân phát hiện và bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg khá hi hữu khiến nhiều người tò mò đồng thời kéo đến xem. Theo người dân, đây là lần đầu tiên phát hiện cá sấu trên sông Tích và phán đoán có thể cá sấu của nhà hàng nào đó bị sổng chuồng hoặc trên sông có thể là còn cá bố mẹ lớn hơn gấp nhiều lần.

Con cá sấu nặng hơn 30kg được người dân bắt giữ trên sông Tích.

Con cá sấu nặng hơn 30kg được người dân bắt giữ trên sông Tích.

Trao đổi với chúng tôi về sự việc, ông Phùng Văn Sáu ( Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai, Hà Nội) xác nhận có sự việc người dân bắt được cá sấu trên sông Tích.

Ông Sáu cho biết thêm: 'Ngày 6/8 một người dân trên địa bàn xã trong lúc đi bắt cá ở sông Tích bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg. Con cá sấu bắt được là con nhỏ và rất có thể còn con mẹ sinh sống ở khu vực sông Tích'.

Hiện tại, UBND xã Ngọc Liệp đã cho mời gia đình người dân bắt được cá sấu lên để nghe thông tin báo cáo và gửi lên cấp trên. Con cá sấu bắt được vẫn đang giữ tại gia đình nhà dân.

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương xử lý.

Theo Lê Bảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #cá sấu   #cá sấu nặng hơn 30kg  

MỚI NHẤT