Hé lộ nguyên nhân vụ đánh ghen dã man người mẹ đang cho con bú

05/10/2017 23:00

Khi bị cơ quan công an triệu tập, bà Diệp đã khai nhận nguyên nhân dẫn đến việc mình cùng 2 người con hành hung một phụ nữ đang cho con bú.

Liên quan đến vụ việc chị Trần Thị Ph. (41 tuổi), trú xóm 12, thôn Định Cư, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đang nằm cho con bú ở trong nhà thì bị một nhóm người xông vào hành hung, nắm tóc lôi ra ngoài dùng kéo cắt tóc, lấy sơn xịt lên đầuv à đánh bị thương một con mắt khiến nạn nhân bất tỉnh phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tối 5/10, tin từ Công an huyện Phú Vang, đơn vị vừa triệu tập 3 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi làm nhục người khác.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Trần Thị Diệp (42 tuổi), trú xóm 14, thôn Định Cư, xã Phú An cùng 2 người con của bà này là Trần Thị Thòa (22 tuổi) và Trần Vĩnh (18 tuổi).

Tại cơ quan công an, bà Diệp thừa nhận việc làm sai trái của mình. Theo lời người phụ nữ này, khi phát hiện cuộc điện thoại nói chuyện giữa chồng mình và chị Ph. có dấu hiệu quan hệ bất chính, bà cùng các con kéo đến nhà bà Ph. để đánh ghen.

Bà Diệp kể lại sự việc với PV.

Bà Diệp kể lại sự việc với PV.

Vào khoảng 16h ngày 26/9, bà Diệp cùng với Thòa và Vĩnh kéo nhau đi đến nhà chị Ph. để hỏi rõ sự việc.

Ngoài ra, bà Diệp cho rằng, bà đã biết được việc chị Ph. cùng chồng mình có mối quan hệ yêu đương cách đây khoảng 2 năm, nên bà đề nghị gặp trực tiếp chị Ph. để nói chuyện phải trái nhưng người này tỏ thái độ không hợp tác.

Bên cạnh đó, bà Diệp cũng đưa ra bằng chứng ghi âm cuộc nói chuyện qua điện thoại của chị Ph. cùng chồng mình để chứng minh.

'Tuy nhiên, sau nhiều lần tôi đề nghị chị Ph. cùng ngồi lại để giải quyết rõ ràng sự việc, nhưng chị ta vẫn cố chấp không nghe. Do quá tức giận, không kiềm chế được bản thân nên tôi mới có hành vi đánh chị Ph. như vậy', bà Diệp phân trần.

Bà Diệp thông tin thêm: 'Sau khi đánh chị Ph., bản thân tôi cũng đã nhận ra hành vi đó là sai trái và mong muốn cả 2 bên gia đình cùng ngồi lại để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, khi gia đình tôi đến bệnh viện để thăm hỏi chị Ph., đồng thời đưa ra đề nghị giải hòa thì gia đình chị Ph. phản bác không chấp nhận.'

Chị Ph. khẳng định, bản thân không hề có mối quan hệ bất chính với chồng bà Diệp.

Chị Ph. khẳng định, bản thân không hề có mối quan hệ bất chính với chồng bà Diệp.

Liên quan đến việc này, chị Ph. khẳng định: 'Bản thân tôi không hề có mối quan hệ yêu đương với chồng của bà Diệp. Việc bà Diệp nói tôi dụ dỗ và xúi giục chồng bà ta để lấy tiền là vu khống.

Qua đây, tôi mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc trả lại công bằng cho mình', chị Ph. nói.

Theo cơ quan công an, việc làm trên của mẹ con bà Diệp có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác.

Xem thêm: Nữ sinh 9X bị lột áo, đánh ghen trước cửa siêu thị

Tag: #đánh ghen   #ngoại tình   #quan hệ bất chính  

MỚI NHẤT