Luật sư bỏ quên cặp tiền ở sân bay Tân Sơn Nhất

09/01/2018 20:15

Sau khi làm thủ tục hàng không, vị luật sư bỏ quên một cặp xách màu đen bên trong có 1 cọc tiền USD và nhiều tài sản giá trị.

Một luật sư ở TP. Hà Nội tên T.N.L. đã có thư cảm ơn gửi đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, trung tâm an ninh hàng không và cá nhân anh Vương Trí Dũng - đội An ninh trật tự quốc nội.

Ga quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ga quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tờ Giao thông đưa tin, ngày 26/12 ông đi chuyến bay VJ624 từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Đà Nẵng. Khi làm thủ tục hàng không xong đã để quên một cặp xách màu đen, bên trong có nhiều tài sản có giá trị, gồm: Một cọc tiền 100 tờ mệnh giá 2USD, 1 máy Samsung, khoảng 15 triệu đồng tiền Việt và 1 hộ chiếu.

Vô cùng lo lắng, luật sư L. đã liên hệ với anh Vương Trí Dũng, đội An ninh trật tự quốc nội, để nhờ hỗ trợ. Khoảng 1 giờ sau, khi hành khách này vừa hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng thì anh Dũng nhắn tin báo đã tìm thấy hành lý của ông và đề nghị liên hệ với hãng Vietjet để nhận lại. Ngay sau đó, vị luật sư đã nhận lại được toàn bộ tài sản của mình đã để quên.

Được biết, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phát hiện và trao trả nhiều tài sản có giá trị hàng trăm triệu đồng cho hành khách.

Theo T.Huế (tổng hợp)/Nguoiduatin.vn

Tag: #quen tien o san bay   #luật sư quên tiền sân bay  

MỚI NHẤT