Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Facebook vẫn hoạt động

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Facebook vẫn hoạt động

20/05/2017 10:15

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 ở Sơn La mất tích, gia đình thông tin có người đã thấy cháu ở Quảng Ninh khi cháu vào quán xin việc làm.

Trước đó dư luận cũng xôn xao trước vụ nữ sinh lớp 9 ở Sơn La mất tích đầy bí ẩn. Theo đó nữ sinh mất tích là Giàng Thị G (học lớp 9 trường THCS Vân Hồ, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Sự việc xảy ra từ ngày 23/4 tới nay nhưng nữ sinh vẫn chưa trở về khiến gia đình lo lắng.

Trao đổi với phóng viên, cha nữ sinh là anh Giàng A Đô (SN 1985, tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết: 'Vụ việc xảy ra đã lâu mà cháu vẫn chưa trở về khiến gia đình rất lo lắng.

Mới đây gia đình có nhận được cuộc gọi từ một người ở Quảng Ninh thông báo có nhìn thấy cháu khi cháu vào một quán để xin việc. Sau khi nhận được tin này, tôi vội báo cho công an huyện Vân Hồ.

Nữ sinh mất tích

Nữ sinh mất tích

Qua xác minh, công an thông tin qua trích xuất camera ở quán nơi cháu G xuất hiện thì 99% người đó chính là cháu G.

Khi đó camera cũng không quay được người đi cùng cháu G, tuy nhiên có quay được thì mình cũng không biết'.

TIN TÀI TRỢ

Anh Đô lo lắng nói, cháu G được một người phát hiện ở TP Hạ Long vì thế gia đình tôi sốt ruột do nơi cháu xuất hiện lại gần với Trung Quốc. Gia đình cũng rất sợ cháu bị bán sang Trung Quốc.

'Mặc dù số điện thoại của cháu gia đình không liên lạc được nhưng qua bạn bè cháu kể thì nick Facebook của cháu vẫn hoạt động, tuy nhiên chỉ online một lát rồi lại thôi chứ không hoạt động lâu.

Giờ gia đình chỉ mong công an sớm tìm kiếm được cháu để cháu trở về với gia đình' - anh Đô tâm sự.

Trước đó, trưa ngày 23/4, G đi khỏi nhà và không mang theo bất kỳ thứ gì. Không thấy G về, gia đình đã nhiều lần gọi điện vào số điện thoại của G nhưng không liên lạc được.

Theo bố nữ sinh: 'Sáng sớm ngày cháu bị mất tích cháu có nói chuyện với ai đó rất lâu, chúng tôi nghĩ bạn bè nên không ai để ý.

Đến trưa ngày 23/4 cháu đi rồi không thấy về, trước lúc đi cháu không có biểu hiện gì bất thường cả. Cháu chỉ mang theo duy nhất là chiếc điện thoại và bộ quần áo đang mặc.

Gia đình chúng tôi cũng nghi ngờ có thể cháu quen trên mạng xã hội rồi bị kẻ xấu dụ dỗ bắt cóc bởi thời gian qua cháu cũng hay dùng Facebook'.

Thanh Thanh Baodatviet.vn


Cha quỳ lạy giữa phố mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông dán giấy tìm con trai thất lạc được Facebooker Lưu Manh đăng tải trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: 'Anh nói với tôi anh làm vậy chỉ cầu mong con anh bình an vô sự. Mong mọi người giúp đỡ, anh không nhận bất cứ sự giúp đỡ nào về vật chất. Xin lưu ý tôi chỉ cảm thông cho người bố có con nhỏ giống tôi và không có bất cứ dụng ý gì khi đăng bài. Mong gia đình anh sớm đoàn tụ'.

Phương Oanh trải lòng về hai cuộc tình đau khổ, bị bạn trai phản bội nhiều lần

PHƯƠNG OANH TRẢI LÒNG VỀ HAI CUỘC TÌNH ĐAU KHỔ, BỊ BẠN TRAI PHẢN BỘI NHIỀU LẦN video tiin

Người đẹp cho rằng đàn ông để người thứ ba xen vào chuyện tình cảm đều là kẻ không ra gì.

41 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn