Quảng Ninh: Bắt đôi nam nữ 9X đang lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

19/05/2017 21:50

Khi đang lừa dẫn chị Nguyễn Thị H. (Thái Bình) để bán cho một người phụ nữ Trung Quốc với số tiền 20 triệu đồng thì đôi nam nữ này bị trinh sát biên phòng Quảng Ninh bắt giữ.

Chiều 19/5, lãnh đạo Đồn biên phòng Bắc Sơn, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) xác nhận: Đồn biên phòng vừa phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh, bắt giữ 2 đối tượng dẫn theo một người phụ nữ với ý định lừa bán sang Trung Quốc.

Các đối tượng bị bắt giữ tại khu vực biên giới Móng Cái.

Các đối tượng bị bắt giữ tại khu vực biên giới Móng Cái.

Hai đối tượng là Bùi Thị Nga (sinh năm 1997, trú tại thôn Hợp Long, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, Thái Bình) và Bùi Văn Chung (SN 1996, trú tại thôn Vũ Gia, xã Phú Xuân, huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Cả hai khai nhận đã đưa chị Nguyễn Thị H. (cùng ở Thái Bình) sang bán cho một người phụ nữ bên Trung Quốc, lấy 20 triệu đồng. Để dẫn dụ H., các đối tượng đã dùng thủ đoạn hứa hẹn tìm cho H. công việc nhẹ nhàng với mức lương khoảng 20 triệu đồng/tháng và có thể về thăm nhà lúc nào cũng được.

Đối tượng Bùi Thị Nga khai nhận tại Đồn biên phòng Bắc Sơn.

Đối tượng Bùi Thị Nga khai nhận tại Đồn biên phòng Bắc Sơn.

Tiếp tục mở rộng điều tra, các lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1990, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, TP. Thái Bình), là đối tượng chủ mưu cầm đầu có liên quan trong đường dây mua bán phụ nữ trên.

Hiện Đồn biên phòng Bắc Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và bàn giao đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh.

Theo Nguyễn Quý/Danviet.vn

Tag: #Móng Cái   #buôn bán phụ nữ   #buôn người   #đường dây mua bán phụ nữ   #Biên phòng Quảng Ninh  

MỚI NHẤT