Thấy bé trai khóc lớn dỗ mãi không nín, người phụ nữ giúp việc nhiều lần nhổ nước bọt vào miệng em gây phẫn nộ

02/11/2018 09:21

Thấy em bé khóc lớn, dỗ mãi không nín khóc, người phụ nữ đã chọn cách mớm nước bọt vào miệng em bé, thậm chí hành động này lặp lại nhiều lần khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và có phần ghê tởm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ giúp việc trong lúc trông em bé, dỗ dành em bé mãi không nín khóc, người này đã ghé sát miệng nhổ nước bọt cho con trai nhỏ của chủ nhà.

Sự việc xảy ra vào ngày 30/10 vừa qua. Toàn bộ quá trình đã được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ bế đứa trẻ đang khóc và đưa lắc mạnh em bé để đỗ dành. Tuy nhiên, càng dỗ dành, em bé càng khóc lớn.

Không hiểu vì lí do gì, người phụ nữ đã chọn cách mớm nước bọt vào miệng em bé, thậm chí hành động này lặp lại nhiều lần khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và có phần ghê tởm.

Thấy bé trai khóc lớn dỗ mãi không nín, người phụ nữ giúp việc nhiều lần nhổ nước bọt vào miệng em gây phẫn nộ 0

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích hành động kỳ quặc của người giúp việc. Bên cạnh đó, không ít ý kiến khuyên gia chủ nên cho người giúp việc này nghỉ việc, vì không biết thời gian tới, người này sẽ có những hành động kỳ quái gì với cậu bé.

Thành viên X.T bình luận: 'Xem mà thấy gai hết cả người. Hết trò rồi hay sao lại đi nhổ nước bọt vào miệng trẻ thế kia. Cha mẹ em bé mà xem được chắc giận tím mặt'.

'Đúng là chẳng ai yêu thương con cái bằng bố mẹ, biết bao câu chuyện người giúp việc hành hạ con trẻ xuất hiện nhưng vẫn phải nhắm mắt thuê bởi bố mẹ còn công việc làm ăn', X.H bình luận.

'Thuê giúp việc trẻ thì sợ không biết chăm con, lớ ngớ lại mất luôn cả chồng. Đến khi thuê người giúp việc đứng tuổi một tí lại xảy ra tình cảnh này, đến là sợ', 1 thành viên khác bình luận.

Theo Yến Nguyễn/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/thay-be-trai-khoc-lon-do-mai-khong-nin-nguoi-phu-nu-giup-viec-nhieu-lan-nho-nuoc-bot-vao-mieng-em-gay-phan-no-3977443.html

MỚI NHẤT