Thủ môn Văn Lâm lên tiếng; Sỹ Mạnh đăng đàn xin lỗi người hâm mộ

12/09/2017 21:31

Thủ môn Đặng Văn Lâm lên tiếng, trong khi Sỹ Mạnh xin lỗi người hâm mộ là những diễn biến mới nhất vụ xô xát giữa Lê Sỹ Mạnh và thủ thành Đặng Văn Lâm của CLB Hải Phòng.

Như đã đăng tải thông tin về vụ việc thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm bị trợ lý HLV CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đánh sau trận đấu Hải Phòng 0-2 B.Bình Dương ở vòng 17 V.League 2017.

Đến chiều 12/9, Lê Sỹ Mạnh đã đăng tải stt trên trang cá nhân xin lỗi lãnh đạo CLB Hải Phòng và người hâm mộ về sự cố tai tiếng này.

'Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo CLB bắt tay nhận lỗi xong là xong. Xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ vì những việc không đáng có. Đề nghị một số anh em báo mạng của tôi cũng dựng lại đúng sự thật', Lê Sỹ Mạnh lên tiếng.

Cùng với lời xin lỗi được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Lê Sỹ Mạnh cũng gỡ dòng trạng thái thách thức đàn em Đặng Văn Lâm trước đó.

Trong khi đó, gần 24 tiếng đồng hồ sau khi xảy ra sự việc, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những phát biểu trước báo giới như sau: 'Hiện tại tôi vẫn đang ở nhà người thân tại Hà Nội chứ chưa về Nga như báo chí đưa tin. Từ lúc xảy ra vụ việc, tôi chưa có bất cứ phát biểu nào với truyền thông cả.

Ngay cả việc tôi tuyên bố không tiếp tục thi đấu ở V-League cũng không đúng. Tôi không hiểu thông tin đấy ở đâu ra. Hiện tại, tôi đang tập trung chữa trị chấn thương của mình và xin phép không bình luận gì thêm về vụ việc. Tôi muốn tập trung chữa chấn thương trước khi nghĩ đến chuyện tương lai'.

Tuy nhiên, trao đổi trên báo NLĐ, một thành viên của CLB Hải Phòng cho biết có khả năng thủ thành đội tuyển Việt Nam sẽ bị CLB Hải Phòng cấm thi đấu đến hết mùa vì vi phạm quy chế CLB. Thủ thành này đã tự ý rời CLB mà không xin phép HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo đội bóng và cũng không nghe điện thoại.

Sau cuộc họp ban chấp hành VFF, chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng sẽ sớm về giải quyết vụ việc theo chiều hướng tốt nhất cho các phía.

Theo L.L/Nguoiduatin.vn

Tag: #CLB Hải Phòng   #Lê Sỹ Mạnh