Thua thảm Ấn Độ, Thái Lan sa thải HLV Milovan Rajevac!

07/01/2019 07:35

HLV Milovan Rajevac đã chính thức bị sa thải sau thất bại trước Ấn Độ vào tối ngày 6/1.

Ngay trong đêm thua Ấn Độ, Thái Lan quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac. Một quyết định không hề bất ngờ với người hâm mộ Thái Lan sau màn trình diễn quá tệ trước tuyển Ấn Độ với thất bại 1-4.

Đáng nói, sau trận thua Ấn Độ thì HLV Milovan vẫn nói cứng: 'Tuyển Thái Lan đã nhận được một bài học. Chúng tôi phải từ bài học này để thi đấu tốt hơn trong các trận tiếp theo. Chúng tôi phải chơi mạnh mẽ, phải nỗ lực hơn và ghi những bàn thắng, kiếm những điểm số.

Bạn không thể dự đoán chính xác mọi điều sẽ diễn ra trong bóng đá, giống như chuyện tuyển Australia để thua Jordan. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc, Thái Lan còn 2 trận đấu phía trước. Tôi vẫn lạc quan vào khả năng lọt vào vòng 1/8'.

Thái Lan đã sa thải HLV.

Thái Lan đã sa thải HLV.

Dẫu vậy, Liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định sa thải ngay lập tức để trấn an người hâm mộ xứ chùa vàng sau trận thua Ấn Độ.

'Tôi xin thông báo hợp đồng của LĐBĐ Thái Lan và HLV Rajevac đã chính thức chấm dứt. Một số trợ lý của ông Rajevac cũng đồng thời không còn làm việc cùng ĐT Thái Lan nữa.

Trợ lý Sirisak Yodyardthai sẽ là người tạm thời đảm nhận vị trí HLV trưởng ngay từ trận đấu sắp tới tại Asian Cup 2019.

Tôi tin rằng kết quả thua 1-4 trước Ấn Độ không phản ánh hoàn toàn nền bóng đá Thái Lan. Đó là trách nhiệm của BHL mà đứng đầu là HLV', Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan tuyên bố.

Theo Văn Nhân/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/thua-tham-an-do-thai-lan-sa-thai-hlv-milovan-rajevac-4388181.html

Tag: #Ấn Độ   #HLV Milovan Rajevac