Tiết lộ đội bóng La Liga mà Quang Hải sẽ tham gia tập luyện trong chuyến đi Tây Ban Nha

01/02/2019 18:31

Chuyến đi này sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết giữa bóng đá Việt Nam và Tây Ban Nha.

Tiết lộ đội bóng La Liga mà Quang Hải sẽ tham gia tập luyện trong chuyến đi Tây Ban Nha 0

Vào khoảng cuối tháng 3 tới, Quang Hải sẽ có chuyến đi kéo dài 10 ngày đến Tây Ban Nha. Tại đây, tiền vệ 21 tuổi tham gia một vài buổi tập luyện cùng đội bóng đang thi đấu tại La Liga Alaves.

Alaves đang có phong độ rất cao trong mùa giải 2018/19. Đội bóng này hiện xếp thứ 5 trên BXH La Liga, từng đánh bại những đối thủ sừng sỏ như Real Madrid, Villarreal hay Valencia.

Được tập luyện cùng Alaves trong môi trường bóng đá thuộc giải VĐQG hàng đầu thế giới sẽ là trải nghiệm rất đáng quý dành cho Quang Hải. Bên cạnh đó, Hải 'con' cũng có cơ hội trực tiếp thể hiện khả năng chơi bóng của cầu thủ Việt Nam với những cầu thủ chuyên nghiệp đẳng cấp La Liga.

Ông Nguyễn Đắc Văn - người gắn bó mật thiết với Quang Hải - chia sẻ trên mạng xã hội: 'Hiện tại, thời gian chuyển nhượng của EU đã khép lại ngày hôm qua. Hơn nữa, với bóng đá chuyên nghiệp, trong thời điểm này chắc chắn sẽ không xảy ra việc các cầu thủ của chúng ta phải sang thử việc.

Sau một năm rất thành công của bóng đá Việt Nam, có rất nhiều đội bóng nước ngoài từ châu Á đến châu Âu quan tâm tới một vài tuyển thủ Việt Nam. Đây là một việc tất vui và tích cực cho BĐ nước nhà. Từ quan tâm đến chốt là cả một quá trình cần rất nhiều thời gian cũng như sự liên quan của nhiều bên.

Riêng cá nhân tôi, tôi rất tin nếu thực sự các cầu thủ có điều kiện ra nước ngoài thi đấu, các ông Bầu & CLB chủ quản chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho các cháu được thử sức'.

Bên cạnh Quang Hải, một cầu thủ khác của Hà Nội FC cũng sẽ đi cùng trong chuyến đi Tây Ban Nha, có thể là Đoàn Văn Hậu hoặc Bùi Tiến Dũng.

Theo Nara/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/tiet-lo-doi-bong-la-liga-ma-quang-hai-se-tham-gia-tap-luyen-trong-chuyen-di-tay-ban-nha-820191217044110.htm

Tag: #Alaves   #La Liga  

MỚI NHẤT