'Yêu râu xanh' hãm hại cháu bé 7 tuổi khai gì tại cơ quan công an?

09/09/2017 10:31

Gã 'yêu râu xanh' khai nhận, sau khi uống rượu thấy nạn nhân đứng chơi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm. Hắn khống chế cháu bé lôi đến rặng cây rậm rạp...

Báo Người Đưa Tin đã đề cập trong bài viết: "Phẫn nộ vụ ông cậu giở trò đồi bại với cháu 7 tuổi rồi dọa giết" phản ánh về vụ án Hiếp dâm trẻ em đặc biệt nghiêm trọng tại Tuyên Quang.

Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Vụ (47 tuổi, trú tại thôn Tin Kéo, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) kẻ hãm hại cháu Trương Quỳnh Nh. (7 tuổi, trú cùng địa phương) tỏ ra ăn năn hối cải.

Đối tượng Vụ tại cơ quan công an. 

Đối tượng Vụ tại cơ quan công an.

Vụ khai nhận, vào khoảng 11h ngày 17/8 Vụ ăn cơm uống rượu tại nhà mình cùng Triệu Văn P. (SN 1972, trú tại thôn Bản Bung, xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang).

Sau khi uống rượu xong, P. đi ngủ. Vụ ra ngoài thì nhìn thấy cháu Nh. đang chơi một mình ở hiên nhà bà Lộc (bà nội Nh.) gần nhà Vụ.

Do ngày hôm trước bố Nh. nghĩ quẩn uống thuốc trừ sâu tự tử đang cấp cứu ở bệnh viện, người thân trong nhà dồn cả lên bệnh viện chăm sóc, nên chỉ có mình cô bé 7 tuổi ở nhà. Lúc này Vụ nảy sinh ý định giở trò đồi bại với nạn nhân.

Đối tượng đi xuống nơi Nh. đang chơi, do thân quen nên khi nghe tiếng Vụ gọi, cô bé không ngần ngại tiến tới.

Tuy nhiên, Nh. đâu biết rằng, kẻ mà cô bé gọi bằng ông trẻ lại đang rắp tâm hãm hại mình. Khi Nh. đến gần, Vụ túm cổ cô bé kéo về phía rặng cây và giở trò đồi bại trong sự phản kháng của nạn nhân.

Dư luận phẫn nộ về hành vi đồi bại mà Vụ gây ra 

Dư luận phẫn nộ về hành vi đồi bại mà Vụ gây ra

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Vụ đe dọa nạn nhân không được nói cho ai biết, nếu nói thì Vụ sẽ giết chết. Vì đau, vì sợ, cô bé khóc lóc, ngồi thu lu một chỗ đợi bà nội và người thân về...

Sau đó bà Lộc về và phát hiện ra cháu có biểu hiện lạ, có máu chảy ra ở vùng kín. Hỏi cháu không nói bị sao, nghĩ cháu “đến tháng” nên bà lật đật chạy đi mua băng vệ sinh về cầm máu.

Tuy nhiên máu vẫn ra nhiều. Bà Lộc gọi điện cho người thân đưa Nh. đi cấp cứu sau đó vụ việc được phía bệnh viện báo cáo tới cơ quan công an.

Theo tìm hiểu, đối tượng Vụ chưa có tiền án tiền sự, nhưng tại địa phương lại nổi lên là kẻ ham ăn lười lao động, thích rượu chè bù khú với P..

Gia cảnh vốn vô cùng khó khăn, nhưng Vụ không chịu lao động sản xuất, Nhà nước cho trâu cũng không nhận để “đỡ phải chăm sóc”.

Nhà Vụ cách nhà nạn nhân một quả đồi, thường ngày đối tượng chỉ thích uống rượu và không thích vận động. Nhưng buổi tối ngày xảy ra vụ án, đối tượng lại đi sang hàng xóm xem đá bóng đến tối muộn mới về.

Vợ đối tượng đã bỏ đi từ lâu, cô con gái cũng không ở nhà... Những biểu hiện lạ của Vụ không qua mắt được các trinh sát của Công an tỉnh Tuyên Quang.

Trung tá Trần Ngọc Sơn, Đội trưởng Đội hướng dẫn điều tra án (phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – PC45, Công an tỉnh Tuyên Quang) cho biết, lãnh đạo công an tỉnh đã quyết định xác lập chuyên án mang bí số 0817-H để điều tra, làm rõ.

Hiện, vụ án đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Hòa/Nguoiduatin.vn

Tag: #hiếp dâm trẻ em   #ông cậu giở trò đồi bại  

MỚI NHẤT