Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa 'đôi bạn' đề phòng hiểm họa

24/05/2019 17:15

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, đã thế chúng lại... yêu nhau trong tù.

Vào khoảng thời gian từ năm 2014 - 2015, lần lượt 4 nam giới gồm Anthony Walgate, Gabriel Kovari, Daniel Whitworth và Jack Taylor đã bị sát hại với cùng một thủ đoạn: Nhận lời mời hẹn hò qua Grindr (ứng dụng ghép đôi dành cho người đồng tính) và rồi bị đối tác giết hại dã man.

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công hung thủ Stephen Port - kẻ chịu trách nhiệm cho cả 4 vụ tấn công này. Tên giết người hàng loạt tuổi 43 đã bị đưa ra xét xử trước toà, trước khi thụ án chung thân ở nhà tù HMP Belmarsh tại London, Anh Quốc.

Nam chính #1: Sát nhân hàng loạt Stephen Port.

Nam chính #1: Sát nhân hàng loạt Stephen Port.

Cùng lúc đó, nhà tù cũng giam giữ một tên tội phạm khét tiếng khác - Richard Huckle - đang phải thi hành án tù 25 năm. Để nói thêm về Richard, đây được coi là 'tên tội phạm ấu dâm kinh khủng nhất nước Anh', khi hắn thường giả danh làm nhiếp ảnh gia kiêm giáo viên tiếng Anh để lạm dụng tình dục hơn 200 đứa trẻ nghèo khổ từ 6 tháng đến 12 tuổi ở Kuala Lumpur, Malaysia suốt 9 năm trời trước khi bị bắt.

Nam chính #2: Tội phạm ấu dâm khét tiếng Richard Huckle.

Nam chính #2: Tội phạm ấu dâm khét tiếng Richard Huckle.

Cả hai đều là những thành phần bất hảo trong xã hội, nhưng khi được thở chung một bầu không khí phía sau những hàng dây kẽm gai và lực lượng an ninh bảo mật tuyệt đối của nhà tù HMP Belmarsh, thì Stephen và Richard, theo cách nào đó, đã nảy sinh quan hệ tình cảm.

Chuyện tình giữa hai tên tội phạm diễn ra ở nhà tù HMP Belmarsh.

Chuyện tình giữa hai tên tội phạm diễn ra ở nhà tù HMP Belmarsh.

Cả hai tù nhân này đều được giam giữ trong khu bảo vệ tối cao, với phần cửa bên trái phòng giam thường được mở để các tù nhân có thể gặp nhau. Lợi dụng tỉ lệ chênh lệch quá lớn giữa tù nhân - lính canh là 90 - 3, đôi tình nhân Stephen và Richard đã liên tục 'thể hiện tình cảm' với nhau trước ánh mắt của toàn bộ tù nhân.

Biết là tình yêu thì đâu thể ngăn cấm, nhưng riêng chuyện tình giữa 2 tên tội phạm này lại khác. Ban quản giáo nhà tù cuối cùng cũng phát hiện ra vụ việc, đồng thời chọn phương án giải quyết là chuyển hai tên này sang 2 nhà tù khác nhau, đề phòng trường hợp nếu chúng có âm mưu làm hại bạn tù khác, hoặc tệ hơn là vượt ngục cùng nhau. Stephen và Richard giờ đây sẽ không thể 'quá đà' sau song sắt thêm nữa, chỉ còn cách liên lạc qua thư từ.

Lợi dụng sự canh gác lỏng lẻo của quản ngục, Stephen và Richard đã thản nhiên tình tứ ngày này qua ngày khác.

Lợi dụng sự canh gác lỏng lẻo của quản ngục, Stephen và Richard đã thản nhiên tình tứ ngày này qua ngày khác.

Được biết, luật pháp nước Anh không cấm hành vi quan hệ tình cảm giữa các tù nhân với nhau. Nhưng họ có thể bị phạt nếu để người khác nhìn thấy, hoặc làm chuyện đó ở nơi công cộng.

Bộ luật ghi rõ: 'Nếu như hai tù nhân ở chung một phòng giam có tình cảm với nhau và quan hệ tình dục vào ban đêm khi họ có nhu cầu, thì hành động này sẽ không bị coi là vi phạm pháp luật.'

Theo Daily Mail, Mirror

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Vu/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tội phạm #ấu dâm #giết người hàng loạt

Vụ cô gái giao gà chiều 30 Tết bị sát hại: Không tố giác tội phạm, vợ Bùi Văn Công sẽ bị xử lý như thế nào?

23/03/2019 10:58

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, hành vi của đối tượng Bùi Thị Kim Thu - vợ Bùi Văn Công trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã phạm tội không tố giác tội phạm, ngoài ra người này có hành vi cùng các đồng phạm xóa dấu vết, tạo chứng cứ giả thì còn có dấu hiệu của tội che giấu tội phạm.

Liên quan đến vụ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị cưỡng hiếp và sát hại ở Điện Biên gây rúng động dư luận, ngày 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 bị can. 1 trong số đó là Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi) - vợ của đối tượng Bùi Văn Công về tội không tố giác tội phạm. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đã có 8 đối tượng bị bắt giữ liên quan đến vụ việc.

Bùi Thị Kim Thu coi như không có chuyện gì xảy ra gây khó khăn trong công tác phá án

Bùi Thị Kim Thu coi như không có chuyện gì xảy ra gây khó khăn trong công tác phá án

Theo báo Bảo vệ Pháp luật, từ lời khai của tất cả đối tượng đã tham gia bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh viên Cao Thị Mỹ Duyên, Bùi Thị Kim Thu là người biết và ít nhất 2 lần Thu bắt gặp nhóm đối tượng giở trò đồi bại với Cao Mỹ Duyên nhưng không những không can ngăn mà sau này tiếp tục 'tung hỏa mù', gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Trao đổi với chúng tôi, luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, theo diễn biến của vụ án thì đối tượng Thu đã biết rõ hành vi phạm tội của chồng và các đồng phạm nhưng không thực hiện tố giác tội phạm. Hành vi của Thu có dấu hiệu của tội 'Không tố giác tội phạm' quy định tại Điều 390 Bộ luật hình sự năm 2015 có thể bị phạt lên đến 3 năm tù.

Thu tại cơ quan công an

Thu tại cơ quan công an

'Nếu kết quả điều tra sau này chứng minh được Thu không chỉ có hành vi che giấu mà còn có hành vi song hành với các đồng phạm như xóa dấu vết, tạo chứng cứ giả thì còn có dấu hiệu của tội Che giấu tội phạm, khung hình phạt cao nhất cho tội này lên đến 7 năm tù', luật sư Thơm cho hay.

Theo luật sư Thơm, với hai đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam sau Bùi Thị Kim Thu, nếu cơ quan điều tra chứng minh được họ cũng có các hành vi như hiếp dâm, sát hại nữ sinh Duyên hay tham gia quá trình bàn bạc, phi tang thì sẽ phạm tội Hiếp dâm hoặc các tội danh tương ứng đã được quy định trong Bộ luật hình sự năm 2015.

Nữ sinh Duyên trước khi bị sát hại

Nữ sinh Duyên trước khi bị sát hại

'Trong các vụ án mạng, bất kể ai, kể cả người vợ khi phát hiện những hành vi phạm pháp của chồng thì cần thiết phải trình báo cơ quan điều tra và khuyên người phạm tội ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Vợ hoặc chồng tuyệt đối không được bao che hoặc có những hành vi che giấu, không tố giác tôi phạm bởi hành vi đó là cực kỳ nguy hiểm xâm phạm quyền được sống của người khác và có khung hình phạt rất cao lên đến tử hình. Không thể vì đó là chồng hay là vợ của mình mà che giấu bởi như vậy là tiếp tay cho tội ác', luật sư Nguyễn Anh Thơm khuyến cáo.

Điều 390 Bộ luật hình sự 2015: Tội không tố giác tội phạm

1. Người nào biết rõ một trong các tội phạm được quy định tại Điều 389 của Bộ luật này đang được chuẩn bị, đang hoặc đã được thực hiện mà không tố giác, nếu không thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 19 của Bộ luật này, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Người không tố giác nếu đã có hành động can ngăn người phạm tội hoặc hạn chế tác hại của tội phạm, thì có thể được miễn trách nhiệm hình sự hoặc miễn hình phạt.

Điều 389. Tội che giấu tội phạm

1. Người nào không hứa hẹn trước mà che giấu một trong các tội phạm quy định tại các điều sau đây của Bộ luật này, nếu không thuộc trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 18 của Bộ luật này, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 05 năm:

2. Phạm tội trong trường hợp lợi dụng chức vụ, quyền hạn cản trở việc phát hiện tội phạm hoặc có những hành vi khác bao che người phạm tội, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Định Nguyễn/Saostar.vn

#Điện Biên #che giấu tội phạm

Chuyên gia tâm lý học tội phạm: Nạn nhân trong vụ 3 người bị giết khó có cơ hội thoát thân

27/04/2019 07:40

Vụ thảm án khiến 3 người chết ở Bình Dương đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Vì sao kẻ thủ ác lại có thể ra tay tàn nhẫn đến mức như thế?

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát ở Bình Dương đã chuẩn bị kỹ cho kế hoạch giết người để trả thù 

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát ở Bình Dương đã chuẩn bị kỹ cho kế hoạch giết người để trả thù

Ngày 24/4, Trần Trọng Luận (sinh năm 1985, ngụ tại khu phố 5, P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) đã ra tay giết hại 3 người trong một gia đình ở khu phố Tân Ba (P.Thái Hoà, TX.Tân Uyên). 3 nạn nhân là bà Đào Thị Thu Cúc (SN 1965), Trần Thị Quỳnh Nhi (SN 2002, là con gái bà Cúc), Nguyễn Thị Bảo Trân (SN 2011, cháu ngoại bà Cúc).

Trí Thức Trẻ đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia tâm lý học tội phạm, Tiến sĩ Trịnh Quang, Trường ĐH Cảnh sát nhân dân, xoay quanh những hành vi tàn độc của kẻ sát nhân trong vụ thảm sát khiến dư luận phẫn nộ.

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát khiến 3 người chết ở Bình Dương 

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát khiến 3 người chết ở Bình Dương

'Không loại trừ khả năng hung thủ đã sử dụng ma túy trước khi ra tay'

Theo ông Quang, hung thủ vụ án này vì mâu thuẫn cá nhân với 1 trong số 3 nạn nhân nên đã lên sẵn kế hoạch, chuẩn bị tuốc nơ vít tự chế, mã tấu và dao Thái Lan, rồi cạy cửa mái tôn nhà để lẻn vào ra tay với những hành vi nhẫn tâm, man rợ.

'Luận đã có sẵn chủ đích là giết người trả thù cá nhân. Còn những nạn nhân hoàn toàn bị động. Khi phát hiện Luận đột nhập vào nhà thì không thể thoát thân. Hung thủ đã ra tay sát hại các nạn nhân với tổng cộng 47 nhát chém. Và khi hung thủ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có sẵn chủ đích như thế, nên vụ án thảm sát đã xảy ra.

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục làm sáng tỏ vụ án. Điều này là cần thiết. Bởi không loại trừ khả năng hung thủ đã sử dụng ma túy trước khi ra tay. Bởi lẽ nếu sử dụng ma túy, thì sẽ khiến hung thủ không thể kiểm soát được ý thức của bản thân. Bị những tác động của ma túy sẽ khiến họ ra tay tàn độc, dã man, sát hại cả trẻ em', ông Quang phân tích.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án 

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án

'Những lời khai của Luận tại cơ quan công an cho rằng trả thù vì mâu thuẫn cá nhân là có nhiều khả năng xảy ra hơn việc giết người để trộm cắp tài sản. Vì sau khi bị giết, trên thi thể bà Cúc còn 1 bông tai, 1 nhẫn, còn trên thi thể Bảo Trân còn 1 dây chuyền bạc. Hiện trường đồ đạc trong nhà cũng không có sự lục soát.

Đấy là chưa kể theo chia sẻ của anh trai hung thủ, cũng như người dân ở gần khu vực xảy ra án mạng, thì hung thủ đã từng nhiều lần trộm cắp vặt. Thế nên với mục đích cướp tài sản, ăn cắp thì hung thủ sẽ không lựa chọn thời điểm đêm khuya như thế.

Và nếu với động cơ cướp tài sản, thì có thể hung thủ đã không mang theo hung khí. Khi cạy mái tôn để vào nhà, thấy bị phát hiện sẽ tẩu thoát ngay.

Quan trọng nhất là việc hung thủ đã bình tĩnh dùng dây kẽm cột cửa nhà nạn nhân cũng như 5 phòng trọ cạnh nhà nạn nhân. Đây là cách mà hung thủ cố tình nhằm khiến ít người có thể tiếp cận gia đình nạn nhân để cứu giúp', ông Quang chia sẻ thêm.

Hiện trường vụ thảm sát 

Hiện trường vụ thảm sát

Hung thủ thiếu kỹ năng sống

Theo ông Quang, với trình độ mới học lớp 6, không có công việc ổn định, nên dễ nhận ra nghi phạm (và có thể là hung thủ duy nhất trong vụ án này) là người không có trình độ học vấn cao. Chưa kể, đối tượng thường xuyên bài bạc, nghiện ma túy, nên đây là người thiếu trầm trọng những kỹ năng sống.

Nếu có kỹ năng sống, có trình độ học vấn cao, được giáo dục bài bản... có thể sẽ giúp nghi phạm có những cách để tháo gỡ những mâu thuẫn với nạn nhân. Nhưng không có những điều đó đã làm nghi phạm nảy sinh hành vi giết người.

Chưa kể, cuộc sống của nghi phạm chỉ tiếp xúc với toàn những môi trường không lành mạnh như không gian 'phim đen' trên mạng, cờ bạc, ma túy...

'Có thể nói trong trường hợp này, các nạn nhân khó có cơ hội thoát thân. Các nạn nhân đang trong thời điểm ngủ, lại là phụ nữ và trẻ em. Chưa kể hung thủ đã có sự chuẩn bị và mục tiêu chính là giết để trả thù. Còn nghi phạm thì dồn hết sự bực tức cho kế hoạch trả thù của mình, lại trong thời điểm vừa chán nản sau khi thua bạc.

Nên trong trường hợp này, dù có cầu xin chúng tha mạng cũng vô ích vì động cơ giết người đã được kẻ sát nhân lập kế hoạch bài bản và chúng sẽ không dễ gì buông tha nạn nhân', ông Quang nói.

Người thân làm mai táng cùng lúc cho 3 nạn nhân 

Người thân làm mai táng cùng lúc cho 3 nạn nhân

Nên có hệ thống báo động để cầu cứu khi gặp tình huống khẩn cấp

Ông Quang cho rằng, sau nhiều vụ kẻ sát nhân đột nhập vào nhà và gây ra những cái chết khiến dư luận phẫn nộ, có thể thấy ở mỗi vụ là mỗi tình huống bất ngờ xảy ra.

Vì thế, không có một 'chiêu' thoát thân nào có thể áp dụng cho tất cả các tình huống hoàn cảnh.

Tuy nhiên, ông Quang khuyên, dù ở thành thị hay nông thôn, thì cũng cần nâng cao việc phòng ngừa người lạ đột nhập vào nhà.

Theo đó, nên chú trọng việc đảm bảo các hệ thống cổng, cửa, khóa thật kỹ lưỡng. Nên có hệ thống báo động nhằm có thể cầu cứu khi gặp tình huống khẩn cấp.

Về việc ngày càng có nhiều vụ thảm sát xảy ra, trước vụ giết 3 người trong một gia đình ở Bình Dương, có thể kể đến các vụ giết 4 người ở Nghệ An, vụ thảm sát ở Bình Phước làm 5 người chết. Hay vụ giết 4 người ở Yên Bái, vụ giết 4 người ở Gia Lai... Dễ nhận rõ một điều, là các hung thủ đều ra tay rất tàn độc.

'Để có thể hạn chế những câu chuyện đau lòng tương tự xảy ra, cần có nhiều giải pháp đồng bộ. Đặc biệt là chú trọng việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức pháp luật cho người dân.

Ngoài ra, các địa phương nên mời các chuyên gia về trang bị các kỹ năng phòng ngừa, phát hiện tội phạm, kỹ năng xử lý khi đối mặt với tội phạm... cho người dân. Để mọi người có thể bảo vệ an toàn cho bản thân, người thân và góp phần phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm', ông Quang đề xuất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tâm lý học #thoát thân

Phiên bản đời thực của tên tội phạm ấu dâm trong phim 'Hope' sắp được ra tù

22/03/2019 15:13

Người Hàn Quốc lo ngại sẽ có thêm nhiều nạn nhân xuất hiện khi tên tội phạm ấu dâm này được tại ngoại.

Mới đây, báo đài Hàn Quốc rầm rộ đưa tin hình mẫu tội phạm ấu dâm tàn độc của phim Hope - Joo Doo Soon - đã mãn hạn tù. Trong suốt thời gian ở trong tù, Joo Doo Soon luôn được các chuyên gia hàng đầu điều trị tâm lý. Tuy nhiên, theo bài kiểm tra gần đây nhất thì biểu hiện tâm lý của Joo Doo Soon không hề có dấu hiệu được cải thiện. Theo đánh giá của các chuyên gia, qua bài kiểm tra này, khả năng Joo Doo Soon tái phạm lại hành vi tàn độc trước đây là rất cao. 

Joo Doo Soon khi ở trong tù. 

Joo Doo Soon khi ở trong tù.

Tuy nhiên, vì Joo Doo Soon đã mãn hạn tù nên các nhà chức trách Hàn Quốc không thể làm gì hơn ngoài việc cân nhắc tăng thêm số giờ điều trị tâm lý cho kẻ thủ ác này. Có khả năng Joo Doo Soon sẽ phải chịu thêm 100 giờ đồng hồ điều trị tâm lý. Theo ý kiến của netizen, suốt nhiều năm qua ngồi tù, điều trị tâm lý cũng không thể thay đổi được bản chất biến thái của tên thủ ác này, thì 100 giờ đồng hồ tiếp theo cũng chỉ 'vô vọng'. 

Năm 2008, Joo Doo Soon khiến cả đất nước Hàn Quốc rúng động trước câu chuyện cưỡng hiếp, bạo hành một cô bé mới 8 tuổi theo cách vô cùng tàn nhẫn. Joo Doo Soon lúc đó đã 57 tuổi. Hắn theo dõi cô bé 8 tuổi tên Nayoung một thời gian và sau đó tìm cơ hội bắt cóc cô bé trên đường đi học về. 

Sau khi bắt cóc được Nayoung, Joo Doo Soon đã kéo cô bé vào một nhà vệ sinh gần đó, đánh đập, bóp cổ và cưỡng hiếp em. Nayoung đã bị tra tấn đến mức bất tỉnh, đầu và tai bị tổn thương nặng nề, phần bên dưới hoàn toàn tê liệt. 

Hình ảnh vết thương trên mặt Nayoung được công bố. 

Hình ảnh vết thương trên mặt Nayoung được công bố.

Điều tàn nhẫn nhất chính là sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp xong, Joo Doo Soon đã dùng một ống thông đưa vào hậu môn của cô bé để hủy hoại chứng cứ, dẫn đến việc ruột già của Nayoung hoàn toàn bị hủy hoại. Thêm vào đó, buồng trứng, tử cung và hậu môn của em cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Sau khi thỏa mãn, Joo Doo Soon đã rời đi và bỏ mặc Nayoung bê bết máu trong nhà vệ sinh. Cô bé 8 tuổi đã phải chịu một cuộc phẫu thuật suốt 8 tiếng liền sau đó, nhưng vẫn không thể hoàn toàn hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần. Em mất khả năng làm mẹ, phải sử dụng hậu môn nhân tạo suốt đời. 

Bé Nayoung trở nên ít nói và sợ hãi khi phải tiếp xúc với những người xung quanh. Cô bé chỉ có thể vẽ những bức tranh để nói lên nỗi đau của mình (trong ảnh là hình ảnh Joo Doo Soon bị nhốt trong tù do Nayoung vẽ).  

Bé Nayoung trở nên ít nói và sợ hãi khi phải tiếp xúc với những người xung quanh. Cô bé chỉ có thể vẽ những bức tranh để nói lên nỗi đau của mình (trong ảnh là hình ảnh Joo Doo Soon bị nhốt trong tù do Nayoung vẽ). 

Thế nhưng, khi cảnh sát bắt được Joo Doo Soon, hắn chỉ bị phạt 12 năm tù với lý do phạm tội khi đang say rượu và bồi thường 12 triệu Won (khoảng 250 triệu đồng), đeo vòng theo dõi 7 năm và lao động 5 năm. Đến nay, biểu hiện tâm lý của Joo Doo Soon sau 12 năm trong tù vẫn không hề có sự thay đổi. Người ta lo ngại rằng sẽ lại thêm một (hoặc nhiều) nạn nhân như Nayoung xuất hiện khi Joo Doo Soon chính thức tại ngoại.  

Vụ án chấn động này chính là tư liệu để tạo nên bộ phim Hope - bộ phim với đề tài ấu dâm khiến dư luận bàn tán xôn xao sau này. 

Vụ án chấn động này chính là tư liệu để tạo nên bộ phim Hope - bộ phim với đề tài ấu dâm khiến dư luận bàn tán xôn xao sau này.

Một số bình luận của netizen Hàn về vụ việc:  

'Thật sự thấy chán nản với thứ pháp luật tại Hàn Quốc này. Sau 400 giờ điều trị tâm lý thì giờ đây người ta lại nói hắn vẫn còn có thể phạm tội... Gã khốn này đã uống rượu rồi hủy hoại cuộc sống của một cô bé đấy. Còn gì chờ đợi ở đất nước này nữa? 80 triệu người đang phản đối việc tử hình Jo Doo Soon kia, các người có nghĩ đến việc con gái mình sẽ phải đau khổ như thế nào khi phải chịu đựng những điều thế này không? 12 năm trước, các người đang ở đâu mà giờ đây kêu gào tha tội cho hắn?' 

'Tính ra thì bây giờ làm tội phạm vẫn sướng hơn. Phạm tội, vô tù, ăn uống quần áo đều được cung phụng mà chẳng cần chu cấp. Vài năm sau, bạn lại được ra tù và như chưa từng có chuyện gì xảy ra'. 

'Thật bất thường khi một con quỷ như thế này có thể sống tốt sau 10 năm trong tù như vậy!!! Nếu lại có thêm một nạn nhân nữa thì các người định làm gì đây? Hãy để con quỷ này sống trong ngục giam suốt đời hay thậm chí là tử hình nó luôn đi!'

'Các người đang làm gì vậy... Chăm sóc tâm lý cho một tên ấu dâm trong tù ư? Đừng làm như vậy, làm ơn hãy tử hình hắn đi.'

'Cô bé nạn nhân bị hủy hoại khả năng làm mẹ, suốt đời cũng không thể khôi phục khả năng nghe và nói. Và giờ đây thì con quái vật này sắp được thả ra sau vài năm vào tù? Một đứa trẻ đã bị hủy hoại cuộc đời như thế, nhưng con quái vật này vẫn không bị xử đúng tội ư?'  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Hope #ấu dâm #tội phạm ấu dâm #biến thái

Mới nhất