Bà nội chính là thủ phạm dàn dựng bắt cóc, sát hại cháu bé 20 ngày tuổi

29/11/2017 07:12

Nghi can dàn dựng vụ bắt cóc rồi sát hại cháu bé 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa theo công an thị xã Bỉm Sơn cho biết chính là bà Phạm Thị Xuân – bà nội bé.

Tại cơ quan điều tra, bà Xuân (sinh năm 1952) khai nhận, thầy bói phán rằng cháu gái bà là ‘yêu nghiệt' trong gia đình, nếu cháu gái sống thì bà sẽ tử vong và ngược lại.

Theo lời khai ban đầu, do tin lời thầy bói nên tối 25/11, bà Xuân đã thuê hai đối tượng là người nghiện dàn cảnh bắt cóc rồi ra tay sát hại cháu bé.

Theo đó, bà Xuân đã cùng hai đối tượng dựng lên màn kịch khi bà đang bế cháu bé trong nhà thì có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng bà để cướp cháu bé. Bà Xuân la hét làng xóm thì hai đối tượng bế cháu bé bỏ chạy.

Tối cùng ngày, do người dân và lực lượng công an có mặt tại nhà anh Thuận (bố cháu bé) tới tận khuya nên thi thể cháu bé vẫn được giấu dưới gầm giường. Sáng hôm sau (26/11), bà Xuân lén cho thi thể cháu bé vào bao tải và bỏ ra thùng rác.

 

Đông người có mặt tại nhà anh Thuận.

2 ngày sau ( 27/9), trong lúc đi nhặt rác tại bãi rác ở thị xã, bà Dương Thị Thơm (trú phường Ba Đình) đã phát hiện thi thể cháu bé được đựng trong bao tải, phía ngoài có ghi tên anh Thuận kèm số điện thoại.

Sau khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, bà Phạm Thị Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tag: #cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại   #giết cháu   #bà nội giết cháu