Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con

02/12/2019 22:47

Tôi ngạc nhiên là ai cũng biết anh Vũ có vấn đề về tâm thần và đang có nhiều cô gái vây quanh. Anh còn đưa một dàn xe Roll Royce Phantom để đưa rước các cô gái chân dài đó. Thậm chí, họ đều biết các cô gái này rất thường xuyên gần bên anh Vũ... Nghe những câu chuyện đó, tôi buồn tận sâu trong lòng và không muốn nói gì nữa.

Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con 0

Phần 4:

Suốt đám tang đều có thợ chụp hình, quay phim, nhưng sau đám tang thì Quang và chú Tinh bảo thợ chụp hình, quay phim đưa toàn bộ ảnh, video clip cho họ, không được cung cấp cho người khác. Tôi biết họ làm vậy là để cố tình che dấu chuyện anh Vũ không về chịu tang Ba.

Về đến Sài Gòn, tôi suy nghĩ nhiều về tình cảnh gia đình mình và cả của tôi lúc này. Trong trăm thứ đang rối tung, tôi cố gắng vạch ra những việc cần làm:

- Các việc cần làm cho hương linh của ông được siêu thoát, bố thí, phóng sinh, cầu siêu và lập trai đàng tế cầu siêu cho ông là cần thiết trong vòng 49 ngày.

- Cần có giải pháp cho anh Vũ như thế nào, anh Tâm lo việc Bác sỹ và Phương pháp chữa bệnh cho anh, còn anh Đức lo việc ở địa phương Đăk Lăk, anh Hiệp và anh Lưu Trọng Văn, Lành và chú Thiêm lo việc ở tộc họ Đặng, dượng Hai lo việc ở quê nhà và Má.

- Cần làm việc với các thẩm phán để tạm dừng lại các việc ở tòa án

Cho dù thế nào, chúng tôi cần phải đối diện với thực tại – trong Chánh Niệm, để nhìn nhận được những việc Đúng Đắn, từ đó mà cải sửa và điều chỉnh kịp thời. Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết sức mình để giữ gìn sản nghiệp Trung Nguyên, chữa bệnh cho anh. Trước mắt là làm sao để 49 ngày của ông được yên ổn, sau đó thì tính tiếp.

Hôm đó, 49 ngày của ông, tôi và 2 con gái về. Khi về đến trước cổng nhà thì thấy cửa cổng đóng kín rất kỳ lạ. Tôi xin phép vào bên trong thì lập tức có mấy người ra nói chúng tôi không được phép. Sau đó có hai người chú ra nói chuyện với tôi rằng vì Má không đồng ý cho tôi vào. Tôi đứng đó giải bày và xin được vào cúng cho ông một lát rồi đi cũng được. Nhưng họ vẫn không cho… Đến gần 2 giờ sau họ mới cho tôi ra mộ để thắp hương cho ông.

Thời điểm đó tôi rất đau khổ khi bắt đầu nhận rõ chân tướng sự việc. Tất cả dường như đã đóng lại, như cánh cửa kia. Đóng lại lạnh lùng…

(Ảnh chụp từ màn hình FB bà Lê Hoàng Diệp Thảo)

(Ảnh chụp từ màn hình FB bà Lê Hoàng Diệp Thảo)

Phần 5:

Hàng đêm, tại chùa Gia Lam (Gò Vấp, TP.HCM) tôi nhờ các Sư Thầy tụng kinh Cầu siêu cho ông Đặng Mơ – Pháp danh Đồng Thiện. Cầu cho cho ông được siêu thoát, vãng sanh.

Tôi và Mẹ ruột mình, cùng các con đi lễ tụng kinh 3 ngày – bộ kinh Địa Tạng. Lễ tụng kinh diễn ra rất trang trọng, có 12 vị Sư Thầy cúng cho ông. Tôi hình dung ông ở trên cao thật vui…

Đêm hôm đó, tôi chiêm bao thấy ông về. Gương mặt ông cười thật hiền hậu… Giật mình thức giấc, tôi cảm giác ông vui khi tôi ghi tên anh Vũ là người đứng chủ lễ cúng cho ông suốt 49 ngày ở chùa Giác Lâm. Tôi nhắn tin cho Má để bà vui và bình an.

Tất cả những điều tôi làm đều xuất từ tình cảm của tôi dành cho người Cha chồng quá cố. Tôi xem mình như đứa con gái trong nhà. Tôi biết rằng Má và chị Thùy không phải là tín đồ của đạo Phật, nên có thể sẽ không nghĩ đến việc làm ý nghĩa này cho ông, vì vậy mà tôi làm thôi.

Tôi dự định sẽ về Buôn Ma Thuột dịp Lễ hội cà phê. Tôi đã báo với Má chuyện này. Hai con gai cũng nói mỗi lần gọi điện thoại cho bà là bà rất vui và muốn chúng tôi ở trong nhà cho ấm cúng. Bà nói bà sẽ về quê để làm đám giỗ và cúng tuần cho ông. Tôi cũng có nhắn cho anh Vũ để nói anh cùng về cúng cho ông tuần thứ 5…

Đến hôm gần ngày tôi về Buôn Ma Thuột, bà đột nhiên nhắn tin cho tôi, nói rằng bà không muốn gặp tôi, người giúp việc sẽ đưa các con tôi đến đến gặp bà.

Tôi về Buôn Ma Thuột mà lòng buồn rười rượi. Tôi không thể đến thăm nhà, thăm Má và không thắp nhang cho ông được.

Tôi lo những việc của mình để chụp bộ hình riêng. Ekip chuẩn bị cho chương trình chụp hình cũng đã sẵn sàng. Giấu hết thảy nỗi buồn, tôi phải vào cuộc với tâm trạng vui vẻ để có được những shot hình tốt nhất.

Tôi cho nhân viên đưa các con qua thăm Má. Khi về họ kể với tôi rằng, khi xe vừa đỗ trước nhà thì có 2 người bảo vệ vội ra đóng sập cửa lại. Tài xế phải ra giải thích là trên xe chỉ có 2 đứa cháu gái về thăm bà Nội…

Tôi hầu như không dự Lễ hội cà phê, không đến thăm Má. Tôi muốn tất cả yên tĩnh…

Niềm vui là tôi có được một bộ ảnh tuyệt vời và tôi đã gặp được những người tôi muốn gặp. Tôi đã trình được nội dung cần thiết để Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an nắm thông tin. Tôi được tiếp xúc trực tiếp hầu hết những Lãnh đạo cấp cao, các quan chức chính quyền địa phương và các mối quan hệ kinh doanh quan trọng. Tất cả đều hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh Vũ hiện giờ ra sao. Tôi ngạc nhiên là ai cũng biết anh Vũ có vấn đề về tâm thần và đang có nhiều cô gái vây quanh. Anh còn đưa một dàn xe Roll Royce Phantom để đưa rước các cô gái chân dài đó. Thậm chí, họ đều biết các cô gái này rất thường xuyên gần bên anh Vũ... Nghe những câu chuyện đó, tôi buồn tận sâu trong lòng và không muốn nói gì nữa. Tôi cố gắng làm xong phần việc của mình rồi ra về…

Bà Thảo tố có nhiều cô gái chân dài thường xuyên gần bên ông Vũ, trách chồng bất hiếu với cha, bất nghĩa với vợ con 2

Phần 6:

Từ đó cho đến nay, anh vẫn chưa một lần về ghé thăm mộ người Cha của mình. Anh cũng không còn nhớ gì đến các con nữa… Thậm chí anh còn nhẫn tâm muốn đuổi cùng diệt tận để mẹ con tôi không còn con đường sống…

Sức khỏe của tôi cũng vì quá lao tâm, lao lực mà đi xuống nhiều, lần đó cảm, ho rất nặng. Bác sĩ Tâm bắt tôi chụp CT mới thấy phổi của tôi bị mờ hẳn một bên. May mà phát hiện kịp… Bác sĩ khuyên tôi phải nghỉ ngơi, chích thuốc để mau khỏi bệnh…

Phiên xét xử vụ bãi nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực cuối cùng cũng bảo vệ được lẽ phải. Tôi được Tòa tuyên khôi phục chức vụ tại Trung Nguyên. Báo chí cả nước đăng tin rần rần về sự kiện này. Sự đón nhận của xã hội quá lớn, mong đợi sự trở về của tôi để giữa lại Trung Nguyên khỏi nguy cơ sụp đổ.

Niềm vui chưa lâu thì ngày 10/10 tôi lại nhận được quyết định bãi nhiệm lần nữa, anh muốn triệt hết mọi đường về của tôi.

Giờ chồng tôi như người cõi trên, không còn xem cha mẹ, vợ con là người thân nữa. Một loạt các câu hỏi cứ xoay quanh trong đầu tôi, vì sao anh từ một người cha tốt, người chồng tốt, người con tốt trong gia đình lại thay đổi hoàn toàn như vậy. Tôi từng nghĩ anh bị ma nhập để sử dụng thân xác anh hay thậm chí đó là anh Vũ giả, không phải là chồng tôi. Người đàn ông này bất hiếu với Cha và bất nghĩa với vợ con của mình.

Dù không hề muốn, nhưng tôi đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Bởi vậy, dù có khó khăn như thế nào, tôi cần xây dựng cho con đường phía trước. Tôi nhắn nhủ với chính mình rằng phải mạnh mẽ lên, kiên trì với mục tiêu và tiến lên phía trước. Tôi hãy cố lên!

Theo PV/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Đặng Lê Nguyên Vũ #cà phê Trung Nguyên #Lê Hoàng Diệp Thảo

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công

25/05/2020 17:44

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hà Huy Hải (sinh năm 1964, Giám đốc Công ty TNHH Hà Hải Nga).

Hiện trường vụ sập tường công trình ngày 14/5.

Hiện trường vụ sập tường công trình ngày 14/5.

Đối tượng Hà Huy Hải bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi 'vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, an toàn ở nơi đông người' theo Điều 295, Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Quyết định khởi tố này đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Theo điều tra ban đầu, Công ty AV Healthcare ký hợp đồng xây dựng với Công ty TNHH Hà Hải Nga (trụ sở tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, do ông Hà Huy Hải làm Giám đốc). Diện tích xây dựng 5.747 m2 với tổng trị giá hợp đồng 11,5 tỷ đồng.

Lúc 14h ngày 14/5, khi hơn 50 công nhân đang thi công xây dựng tường rào công trình Công ty AV Healthcare tại lô 18 đường số 18 Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom), tường rào cao 8m, chiều dài 109m bị đổ sập xuống. Vụ tai nạn làm 10 người tử vong và 14 người khác bị thương.

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục phối hợp với Cục C02, C09 - Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai và cơ quan chuyên môn Bộ Xây dựng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn trên, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có công điện yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Được biết, Công ty AV Healthcare thuê hơn 21.000 m2 đất trong Khu công nghiệp Giang Điền để xây dựng nhà máy sản xuất tã lót, bình sữa, băng vệ sinh.

Sau đây là một số hình ảnh hiện trường vụ việc:

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 1

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 2

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 3

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 4

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 5

Vụ sập công trình tại Đồng Nai khiến 10 người chết: Khởi tố Giám đốc công ty thi công 6

Theo VTV News/Vtv.vn

#sập công trình #đồng nai #Hà Huy Hải #10 người chết #khởi tố #pháp luạt #thời sự #24h

Mèo con 2 mặt giống vị thần La Mã Janus gây sốt MXH đã chết sau 3 ngày chào đời

25/05/2020 17:05

Đón tin vui không lâu, gia đình anh BJ King ở Mỹ phải buồn rầu đưa ra thông báo mèo con mới sinh của họ là Biscuits và Gravy đã qua đời.

Vào thứ 4 tuần trước (ngày 20/5), một chú mèo con ngay khi vừa ra đời đã nhanh chóng chiếm spotlight vì gương mặt kỳ lạ của mình.

Mèo con sở hữu 2 mặt giống vị thần La Mã Janus, được chủ nhân của nó ở Oregan, Mỹ đặt là Biscuits và Gravy.

Mèo con 2 mặt giống vị thần La Mã Janus gây sốt MXH đã chết sau 3 ngày chào đời 0

Nhưng điều không may đã xảy ra, mèo con đã qua đời chỉ sau 3 ngày chào đời. Gia đình cô Kyla King đau buồn thông báo hung tin này trên Instagram có hơn 12.000 người theo dõi của Biscuits và Gravy.

Bức ảnh này được chụp khoảng một giờ trước khi Biscuits và Gravy trút hơi thở cuối cùng. Cô Kyla đã dồn tất cả nỗ lực của mình để cứu anh ta nhưng điều tồi tệ vẫn xảy ra.

Bức ảnh này được chụp khoảng một giờ trước khi Biscuits và Gravy trút hơi thở cuối cùng. Cô Kyla đã dồn tất cả nỗ lực của mình để cứu anh ta nhưng điều tồi tệ vẫn xảy ra.

Được biết dù chỉ có một cơ thể nhưng mèo con 2 mặt này vẫn phát triển đầy đủ. Biscuits và Gravy có thể làm những việc khác nhau trong cùng 1 lúc.

Chủ nhân của chú mèo chia sẻ thêm rằng, Biscuits và Gravy đã có thể tự ăn, vận động và tiểu tiện nhưng không may nó không tăng cân. Điều đó gây khó khăn cho mèo con khi cơ thể nhỏ nhưng phải vất vả để đỡ một cái đầu lớn với hai khuôn mặt hoàn chỉnh.

Mèo con 2 mặt giống vị thần La Mã Janus gây sốt MXH đã chết sau 3 ngày chào đời 2

Người chủ tốt bụng này gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm và yêu quý chú mèo nhỏ của gia đình cô. Hơn hết, cô mong rằng mọi người sẽ cầu nguyện cho Biscuits và Gravy: 'Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều vì lòng tốt và tình yêu của bạn. Dù là động vật hay con người thì sự sống đều quý giá. Tôi cảm thấy thật may mắn khi trở thành một phần câu chuyện về Biscuits và Gravy, cách mèo con mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều người'.

Theo Hướng Dương HT/Toquoc.vn

#chú mèo #instagram #dân mạng #Biscuits và Gravy #Mèo con 2 mặt

Em báo công an bắt anh trai vì bị lừa lấy xe máy, điện thoại đi cầm cố

25/05/2020 16:46

Cho anh trai mượn xe và điện thoại nhiều ngày nhưng không thấy mang đến trả, Tuyên đã làm đơn tố cáo anh lên công an.

Ngày 25/5, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố Vũ Lê Tuấn (SN 1991, trú xóm Trung Hồng, xã Diễn Ngọc, Diễn Châu) để điều tra về hành vi 'Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản'.

Công an thông tin, trước đó đơn vị này nhận được đơn trình báo của Vũ Lê Tuyên (SN 2000, trú xóm Trung Hồng, xã Diễn Ngọc) về việc bị anh trai Vũ Lê Tuấn lấy xe máy Exciter mang BKS 37F1-813.13 và chiếc ĐTDĐ nhãn hiệu Samsung A8 tổng trị giá 45 triệu đồng cầm cắm để chơi game. Nhiều lần Tuyên đòi nhưng Tuấn không chịu chuộc về trả.

Xe Exciter mà Tuấn đã lừa của em trai mình đi cầm cố.

Xe Exciter mà Tuấn đã lừa của em trai mình đi cầm cố.

Cụ thể, vào một ngày cuối tháng 4, Tuấn mượn điện thoại của em trai để chơi game. Rạng sáng 28/4, Tuấn đánh thức em dậy nói mượn chiếc xe máy để sang xã Diễn Bích đòi nợ và được Tuyên đồng ý.

Tuấn sau đó lấy xe máy Exciter BKS 37F1-813.13 của em đi sang xã Diễn Bích để lấy nợ nhưng không được nên đã ghé vào quán của anh Lê Hải Bắc (SN 1993, trú tại xóm Ngọc Văn, xã Diễn Ngọc) để chơi game.

Sau khi chơi hết tiền, Tuấn bảo với Bắc chuyển cho ít tiền để tiếp tục chơi game. Lúc này, Bắc đồng ý và chuyển cho Tuấn 9 triệu đồng. Sau khi chơi hết số tiền trên, Bắc không cho Tuấn chơi nữa và hỏi nợ số tiền 9 triệu đồng mà Tuấn vừa vay.

Tuấn tại cơ quan công an.

Tuấn tại cơ quan công an.

Không có tiền, Tuấn thương lượng với Bắc để lại chiếc xe máy của em trai và nói sẽ đến chuộc sau.

Chiều 30/4, Tuấn tiếp tục đến nhà Bắc và bảo chuyển thêm 3 triệu đồng để chơi game. Bắc đồng ý và chuyển cho Tuấn 3 triệu đồng. Sau khi chơi hết tiền, Tuấn lấy điện thoại hiệu Samsung A8 của em trai cầm cắm với số tiền 4 triệu đồng rồi đi về.

Sau hơn 1 tuần không thấy anh trai trả xe và điện thoại, Tuyên đòi nhưng không được nên đã lên Công an huyện Diễn Châu để trình báo.

Biết em mình đã làm đơn tố cáo lên công an và không thể trốn thoát, Vũ Lê Tuấn đã đến Công an huyện đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm.

Công an huyện Diễn Châu sau đó đã tiến hành bắt giữ Tuấn và thu hồi chiếc xe máy cùng chiếc điện thoại mà Tuấn đã cầm cắm tại quán game của anh Lê Hải Bắc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý Tuấn trước pháp luật.

Theo Ngọc Tú/Toquoc.vn

#pháp luật #kiện anh trai #lừa đảo #cầm cố #điện thoại #xe máy #24h

Mới nhất