Clip: Mẹ kế nhét con chồng vào bao tải, xóc lấy xóc để vì bé phạm lỗi

07/12/2017 16:42

Jasspreet Kaur dùng bao tải nhét cô con gái 5 tuổi của chồng vào trong rồi xóc nện liên tục một cách dã man.

Tờ The Sun ngày 05/12 đăng tải đoạn video một người phụ nữ Ấn Độ tên Jasspreet Kaur (35 tuổi) đã nhét một bé gái khoảng 5 tuổi vào bao tải rồi xóc liên tục khiến cô bé hoảng sợ như một hình phạt vì bé phạm lỗi. Khi bao tải mở ra, cô bé đã khóc rất lớn. Kết quả kiểm tra, nạn nhân bị rạn xương chân và ảnh hưởng tâm lý.

Được biết Jasspreet Kaur là mẹ kế của cô bé. Anh Manmohan Singh đã tái hôn với Jasspreet vào năm 2016, 2 năm sau khi người vợ đầu của anh qua đời. Sau khi xem clip bạo hành của vợ mình với con gái ruột, anh đã rất tức giận và quyết định kiện vợ.

'Con trai tôi đã quay rồi đưa cho tôi xem. Tôi thực sự choáng và sốc khi chứng kiến người vợ thứ hai của mình có hành động dã man như thế với đứa con gái riêng của tôi với vợ đầu' - anh Manmohan chia sẻ.

Tuy đã được đề nghị đưa cô bé tới trung tâm phúc lợi để có thể chăm sóc tốt hơn nhưng cô bé đã từ chối để được ở cùng bố.

Vấn nạn bạo hành trẻ em tại Ấn Độ ngày càng trở nên nhức nhối. Ước tính có 11 triệu trẻ em sống trên đường phố. Đa số các em thường xuyên bị ngược đãi, bị bán làm nô lệ, bóc lột tình dục. Ảnh hưởng, hậu quả mà nạn bạo hành trẻ em gây ra là vô cùng to lớn. Không chỉ tổn thương về thể chất, nỗi đau tinh thần cũng theo các em suốt đời.

Clip: Mẹ kế nhét con chồng vào bao tải, xóc lấy xóc để vì bé phạm lỗi 0

Một nghiên cứu khoa học đưa ra cảnh báo trẻ em bị bạo hành có nguy cơ trở thành tội phạm giết người vị thành niên cao gấp 100 lần trẻ bình thường. Bảo vệ trẻ em trở thành vấn đề cần phải được đưa lên hàng đầu.

Tag: #Ấn Độ   #mẹ kế đánh con chồng