Cầu thủ Lê Sỹ Mạnh treo status lớn tiếng thách thức dư luận sau khi hành hung đồng đội bằng dao

11/09/2017 21:40

Trợ lý CLB Hải Phòng gây bức xúc với dòng status thách thức dư luận và cả người bị anh rượt dao đánh.

Chiều nay (11/09), người hâm mộ bóng đá Việt xôn xao trước thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm (CLB Hải Phòng) bị trợ lý CLB là Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh bằng dao. Vụ hành hung đã khiến cho thủ môn Văn Lâm bị thương ở chân, ngay lập tức thủ môn này đã có chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân.

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm

 

Thủ môn Văn Lâm bị thương sau vuj hành hung

Thế nhưng, đáng nói hơn hết là việc mới đây, trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh, người đã hành động thủ môn Đặng Văn Lâm lên tiếng thách thức dư luận. Trên trang cá nhân của mình, người này tag thẳng tên Đặng Văn Lâm đồng thời đăng dòng status khiêu chiến công luận.

Được biết, chiều nay (11/9), VPF đã yêu cầu CLB Hải Phòng giải trình về vụ việc này. Thông tin từ lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết, mẫu thuẫn giữa Sỹ Mạnh và thủ môn Việt kiều sinh năm 1993 xảy ra bên ngoài sân cỏ.

 

Lê Sỹ Mạnh lên tiếng thách thức công luận sau vụ việc gây bức xúc

 

Trợ lý CLB Hải Phòng khiến nhiều người bức xúc

Cụ thể, trong lúc đi ăn bún cá, Sỹ Mạnh ngồi bên ngoài gọi với vào cho Văn Lâm ở bên trong để nhờ lấy ghế, nhưng thủ môn Việt kiều trả lời 'Anh tự vào lấy đi'. Lê Sỹ Mạnh cho rằng đàn em không coi ra gì nên dẫn tới vụ việc hành hung.

Tin mới nhất từ CLB Hải Phòng thông báo, CLB này đã quyết định sa thải trợ lý Lê Sỹ Mạnh. 

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Lê Sỹ Mạnh nói lý do mình đánh Đặng Văn Lâm là: 'Trưa 10/9, tôi bực tức vào phòng Đặng Văn Lâm để đánh vì em ấy láo với các đàn anh lớn tuổi hơn nhiều lần. Trước đây, Lâm bật lại (hỗn) với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới nhất là hậu vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương.

Điều này là không thể chấp nhận được. Nên tôi đã vài phòng Lâm để đánh bằng tay chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã lật cổ chân.

Anh nói thêm: 'Tôi đánh 'nó' thì tôi nhận, vì nó láo quá. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả, tuyển thủ cơ mà.'

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #Lê Sỹ Manh   #Đặng Văn Lâm   #hành hung   #rượt đánh bằng dao   #Thủ môn   #CLB Hải Phòng