CĐV HAGL khóc thét: 'Trọng tài Việt Nam đang đánh hội đồng bầu Đức'

16/08/2019 23:30

Trong những trận đấu gần đây, Văn Toàn và các đồng đội liên tiếp chịu những tình huống xử lý thiếu chính xác của trọng tài. Thậm chí, CĐV HAGL đã phải khóc thét khi cho rằng trọng tài Việt Nam đang bắt chết HAGL.

Trong trận đấu giữa HAGL và Bình Dương trên sân Gò Đậu thuộc vòng 21 V.League 2019, trọng tài chính điều khiển trận đấu đã có tình huống xử lý thiếu chính xác khiến HAGL bị thua oan một bàn.

Cụ thể, tình huống đó diễn ra ở phút thứ 68, sau pha đá phạt góc của Lê Tấn Tài, bóng lộn xộn bật ra tới chân của Tô Văn Vũ. Cầu thủ mang áo số 28 có tình huống nửa chuyền nửa sút cho Sỹ Giáp. Sỹ Giáp sau đó đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 dập tắt mọi nổ lực ghi bàn của Văn Toàn và các đồng đội.

Theo băng quay chậm, bóng đã khẽ chạm chân của 1-2 cầu thủ HAGL rồi mới tới vị trí của Hồ Sỹ Giáp (đang đứng dưới hàng hậu vệ HAGL). Cầu thủ của Bình Dương đã bị việt vị, song các trọng tài vẫn công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Sau trận đấu, chị của bạn gái Văn Thanh đã không giấu nỗi sự tức giận: 'Việt vị rõ ràng, trọng tài chịu trách nhiệm như thế nào với quyết định công nhận bàn thắng này'.

Đuợc biết, vị 'vua áo đen' điều khiển trận đấu này là trọng tài FIFA Hoàng Anh Tuấn. Hai trợ lý trọng tài là Nguyễn Trung Nam và Nguyễn Minh Tuấn.

Trọng tài Hoàng Anh Tuấn đang hứng chịu sự chỉ trích từ các CĐV HAGL. (Ảnh của Zing) 

Trọng tài Hoàng Anh Tuấn đang hứng chịu sự chỉ trích từ các CĐV HAGL. (Ảnh của Zing)

Một fan HAGL bày tỏ: 'Trọng Tài Việt Nam đang bắt chết HAGL đến cùng. Thôi thì anh em chúng ta cùng nhau xuống hạng để chơi thứ bóng đá công bằng hơn'.

'Các bác trọng tài ơi, mở to mắt quan sát kỹ đi. Đó rõ ràng là một tình huống việt vị. Quá buồn cho bóng đá Việt Nam! Muốn V.League phát triển thì trọng tài phải bắt đàng hoàng chứ', CĐV có tên T.V bức xúc nói.

'Quá đen cho HAGL. Vừa thua trọng tài vừa thua cả ông trời. HAGL đã rất tệ trên mặt sân ướt, đã vậy lúc nào ông trời cứ chờ HAGL đá thì mưa. Mình thấy mặt sân ướt thì biết khả năng thua 50% rồi', tài khoản tên P.L buồn bã cho hay.

Có mặt trên sân, giám đốc điều hành CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh đã giữ tổ trọng tài lại để khiếu nại. Dẫu vậy, mọi quyết định đã được đưa ra, kết quả trận đấu giữa HAGL vs Bình Dương vẫn không thay đổi.

Đại bại Bình Dương với tỉ số 0-3 , HAGL vẫn dậm chân ở vị trí thứ 11, song khoảng cách với Sài Gòn FC và Hải Phòng chỉ là hiệu số bàn thắng bại. Nếu 2 đội bóng này có điểm ở vòng 21, HAGL sẽ trở lại nhóm xuống hạng.

Theo Mỹ Tiên/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/cdv-hagl-khoc-thet-trong-tai-viet-nam-dang-bat-chet-hagl-5857558.html

Tag: #HAGL   #bắt ép