Chấn thương khó tin của thủ môn Senegal: Gãy cả hai chân khi va chạm với đồng đội

15/04/2019 15:09

Ngay cả trọng tài chính điều khiển trận đấu trong khuôn khổ tứ kết Champions League châu Phi cũng không tin vào những gì mà ông nhìn thấy.

Sự việc xảy ra vào hôm 13/4 trong trận tứ kết Champions League châu Phi giữa hai đội Horoya AC và Wydad Casablanca. Trong đó, khi thủ môn Khadim Ndiaye lao ra cản phá đường đi bóng của cầu thủ đội Wydad Casablanca, anh đã va chạm với người đồng đội Boubacar Samassekou. Do tốc độ di chuyển quá lớn, cú va chạm khiến Khadim Ndiaye bị gãy cả hai chân. Khi chứng kiến sự việc, trọng tài chính của trận đấu - ông Bamlak Tessema đã không tin vào mắt mình và bật khóc. 
 

Ngay sau đó, thủ môn Khadim Ndiaye đã được đưa ra khỏi sân để nhập viện phẫu thuật. Theo đó, phía câu lạc bộ nơi anh đang thi đấu cho hay, anh đã được phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện Đại học Cheick Zaid.

Tuy nhiên, nhiều người quan tâm rằng cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian bao lâu? Một số người dự đoán, anh có thể nghỉ thi đấu nửa năm.

Mặc dù dũng cảm lao ra cản phá và dính chấn thương nhưng Khadim Ndiaye vẫn không thể ngăn cản việc CLB của mình thu trắng 5 bàn trước Wydad Casablanca. 

Trọng tài bắt chính trận đấu này là ông Tessema, người Etiopia. Ông bắt đầu làm trọng tài từ năm 2003 và năm 2009 được công nhận là trọng tài FIFA. Trong lịch sử cầm còi, ông từng là trọng tài chính tại các trận vòng loại World Cup 2014 và chung kết giải bóng đá lâu đời của châu Phi CECAFA Cup năm 2010. 

Vị trọng tài chính đã bật khóc khi chứng kiến chấn thương khủng khiếp của thủ môn người Senegal.  

Vị trọng tài chính đã bật khóc khi chứng kiến chấn thương khủng khiếp của thủ môn người Senegal. 

BN Baodatviet.vn

Tag: #Chấn thương   #Thủ môn   #Senega   #Champions League  

MỚI NHẤT