Chủ nhân Quảng bóng vàng lại tiếp tục là Ronaldo

08/12/2017 08:02

Đây là lần thứ 5, cầu thủ người Bồ Đào Nha này giành được giải Quả bóng vàng.

Toàn cảnh phần nhận giải của Ronaldo

Chắc hẳn trước đêm trao giải Quả bóng vàng 2017, các fan hâm mộ bóng đá không khó khăn gì trong việc đoán ra ai là người giành được giải thưởng năm nay. Thậm chí việc Ronaldo giành giải thưởng đã quá quen thuộc và chẳng có gì bất ngờ đối với người hâm mộ của cầu thủ điển trai này.

Gala quả bóng vàng năm nay với sự góp mặt David Ginola - với cương vị là danh thủ chủ nhà, ông xuất hiện trên sân khấu giới thiệu các khách mời. Ngoài ra Gala năm nay còn có Ronaldo - cựu tuyển thủ Brazil tham gia với tư cách khách mời đặc biệt.

Lễ trao giải năm nay được tổ chức tại một căn phòng đặc biệt nằm trên tháp Eiffel, tuy nhiên để tạo bất ngờ cho khán giả, David Ginola đã không công bố trực tiếp tên cầu thủ đạt giải mà sẽ đi tìm chủ nhân của Quả bóng vàng.

Chủ nhân Quảng bóng vàng lại tiếp tục là Ronaldo 0 

Khoảnh khắc Ronaldo nhận được giải thưởng quá bóng vàng 2017. 

Khoảnh khắc Ronaldo nhận được giải thưởng quá bóng vàng 2017.

Và người chiến thắng, không ai khác chính là Ronaldo. Anh vượt qua hai đối thủ tranh tài là Leo Messi và Neymar với thành tích thuyết phục. Sau khi cùng David Ginola, Ronaldo chia sẻ 'Thật kỳ diệu. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp mà tôi có. Hy vọng tôi sẽ nhận được giải thưởng này hàng năm'. Cầu thủ cũng lên tiếng cảm ơn đồng đội, cũng như những người giúp anh có phong độ tuyệt vời trong suốt mùa giải.

Với giải thưởng Quả Bóng Vàng năm nay, Ronaldo cũng đồng thời đã san bằng kỉ lục của Messi khi cả hai cầu thủ này đều đã có 5 lần được gọi tên trong lễ trao giải danh giá này.

Tag: #Ronaldo giành quả bóng vàng   #Quả bóng vàng  

MỚI NHẤT