CLB Hà Nội chưa thấy Monchengladbach liên hệ vụ Văn Hậu

15/03/2019 10:35

Phía Hà Nội FC cũng chỉ biết thông tin Borussia Monchengladbach mời Văn Hậu sang chơi ở Bundesliga thông qua báo chí.

Báo chí Đức đăng tải thông tin về việc Borussia Monchengladbach quan tâm đến Đoàn Văn Hậu

Báo chí Đức đăng tải thông tin về việc Borussia Monchengladbach quan tâm đến Đoàn Văn Hậu

Ngày 14-3, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cực kì phấn khích khi trang tổng hợp về chuyển nhượng cầu thủ Fussballtransfers của Đức có bài viết về khả năng đội bóng từng 5 lần vô địch Bundesliga Borussia Monchengladbach đã đưa hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu vào tầm ngắm. Mục tiêu của Monchengladbach là đưa Đoàn Văn Hậu sang Đức vào năm 2020 để đá thay vị trí của tuyển thủ người Thụy Điển Oscar Wendt, người sẽ đáo hạn hợp đồng sau mùa 2020.

Theo Fussballtransfers, CLB đang chơi ở Bundesliga đã ấn tượng với sự trưởng thành vượt bậc của ngôi sao 19 tuổi từ giải U20 World Cup 2017, AFF Suzuki Cup 2018, Asian Cup 2019. Thậm chí, Monchengladbach còn cử tuyển trạch viên đến theo dõi ngôi sao 19 tuổi ở trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC tại vòng sơ loại AFC Champions League 2019.

Tuy nhiên, theo một lãnh đạo CLB Hà Nội, đến thời điểm này phía CLB Borussia Monchengladbach chưa có bất cứ liên lạc nào bằng thư hay gọi điện, mọi thông tin chỉ mới xuất hiện trên báo chí.

'Thực tế Văn Hậu cũng từng được một số đội bóng nước ngoài có ý định mời thi đấu nhưng đến giờ cậu ấy vẫn là người của CLB. Hậu còn rất trẻ, mới 19 tuổi, nên việc ra nước ngoài thi đấu cần phải xem xét kỹ lưỡng, không vội vã được', đại diện CLB Hà Nội cho hay.

Theo Anh Dũng/Nld.com.vn

Tag: #Đoàn Văn Hậu   #Monchengladbach   #CLB Hà Nội  

MỚI NHẤT