Clip: Nghi ngờ bị đổ thiếu xăng, người đàn ông lao vào hành hung nhân viên cây xăng chảy máu mồm

11/05/2018 18:28

Một người đàn ông đã lao vào hành hung dã man nhân viên bán xăng khi nghi ngờ người này liên tục đổ xăng thiếu cho mình. Sự việc gây xôn xao dư luận nhiều giờ qua.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nam nhiên viên của một cây xăng tại Quảng Ninh bị một khách hàng đánh chảy máu mồm. Nguyên nhân do người đàn ông cho rằng, nhân viên cây xăng này đã liên tục bán xăng thiếu cho mình.

Clip: Nhân viên cây xăng bị người đàn ông hành hung chảy máu mồm nghi do đổ xăng thiếu

Hình ảnh clip ghi lại cho thấy, sau khi bị hành hung, nhân viên cây xăng này chỉ biết ôm mặt khóc, xung quanh máu me chảy rất nhiều. Xung quanh cây xăng có rất đông người chứng kiến.

Bị đánh, người đàn ông chỉ biết gục mặt khóc 

Bị đánh, người đàn ông chỉ biết gục mặt khóc

Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại cây xăng Petrolimex tại km11, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau khi clip đăng tải đã nhận được sự chú ý của nhiều người, ai nấy đều bức xúc trước hành động của khách hàng trên.

Tài khoản N.N bình luận: 'Dù mình là người ngoài, mới chỉ xem clip, không biết đúng sai thế nào nhưng việc đánh nhân viên đổ xăng chảy máu mồm máu mũi thế này là quá đáng quá. Có gì thì báo cáo với chủ cây xăng chứ ai lại tự động hành hung người khác như thế'.

'Xem clip chỉ thấy thương anh bị đánh, dù anh ta có sai thì nên cho anh ta ra công an, ra pháp luật giải quyết, đánh người như thế sẽ vi phạm pháp luật nếu người ta kiện.', tài khoản H.L bình luận.

Liên hệ với Chủ tịch UBND phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, ông Phạm Văn Thiệu xác nhận sự việc và cho biết, sự việc xảy ra vào 15h30 chiều ngày 10/5 tại cây xăng Petrolimex nằm ở khu km11.
Ông Thiệu cho biết thêm: 'Phía phường đã nắm được sự việc và đang bàn giao cho công an phường làm rõ'.

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

MỚI NHẤT