Clip sốc: Tránh ô tô đi ngược chiều, 2 người bị xe máy phía sau cán trực diện suýt chết

13/04/2018 08:59

Hình ảnh vụ tai nạn được ghi lại bằng camera hành trình gắn trên ô tô vào 9h25p sáng 12/04 sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội.

Clip: Bị ngã ra đường vì tránh ô tô đi ngược chiều, 2 người bị xe máy đi sau cán trực diện

Theo những hình ảnh trong clip, vào thời điểm đó đang có rất nhiều xe máy di chuyển theo hướng Hưng Yên - Hà Nội đoạn gần Đền Nguyên Phi Ỷ Lan thì bất ngờ xuất hiện một chiếc xe con màu trắng đi ngược chiều ngay trên phần đường dành cho xe thô sơ và xe gắn máy.

Có lẽ do bị bất ngờ không kịp xử lý, chiếc xe hiệu Honda SH đang có 2 người ngồi trên loạng choạng rồi ngã xuống đường. Do các xe đi khá sát nhau nên ngay lập tức từ phía sau một chiếc Honda Dream cứ thế lao tới cán qua hai người vừa ngã xuống.

Bị ngã ra đường vì tránh ô tô đi ngược chiều, 2 người bị xe máy đi sau cán trực diện 

Bị ngã ra đường vì tránh ô tô đi ngược chiều, 2 người bị xe máy đi sau cán trực diện

Đoạn clip sau khi được đăng tải thì nhanh chóng nhận sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cư dân mạng đồng loạt lên án hành vi vi phạm giao thông và coi thường mạng sống người khác của tài xế ô tô đi ngược chiều. Nếu chiếc xe đằng sau chồm tới là một chiếc ô tô khác thì hậu quả có lẽ đã nghiêm trọng hơn rất nhiều!

TIN TÀI TRỢ

Tài khoản Tr.Q bình luận: 'Quá nguy hiểm, tại sao lại coi thường luật giao thông như thế này? Nếu như xe phía sau không phải là xe máy mà là xe bán tải thì hậu quả sẽ nghiêm trọng như thế nào! Thật sự sốc'.

'Cần chia sẻ rộng rãi đoạn clip này để tìm ra danh tính tài xế vô trách nhiệm trên, nếu xem thường tính mạng của mình thì cũng phải nghĩ cho người khác nữa chứ. Cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm gương cho người khác', tài khoản N.T bức xúc.

Mặc dù chưa xác định được thương tích của hai người điều khiển chiếc Honda SH, thế nhưng đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi kèm theo loạt chỉ trích không ngớt.

>>>XEM THÊM:  Nạn nhân bị xe tải kéo lê bị chấn thương sọ não, thở bằng máy

Nguyễn Tuấn Baodatviet.vn

Tag: #vi phạm giao thông   #đâm xe   #đâm nhau  

MỚI NHẤT