CSGT giúp đưa nạn nhân bị cướp giật về tận nhà

22/01/2020 21:44

CSGT đội Tuần tra dẫn đoàn, (PC08, Công an TP.HCM) đã đưa và bảo vệ đôi nam nữ về tận nhà trọ sau khi đôi nam nữ này bị cướp ép xe giật giỏ xách té ngã.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4h50 sáng 28 Tết, anh Tr.H.S. cùng một cô gái điều khiển xe máy mang BKS: 50Y1-4… lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, TP.HCM để về quê tại tỉnh Đắk Lắc đón Tết. Khi gần đến đèn tín hiệu giao thông đường Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thì bị một đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy Ecxiter mầu xanh ép xe, giật giỏ xách nhưng bất thành.

Sau đó người này còn hung hăng đạp xe của anh S. khiến xe của anh S. và bạn gái tông vào trụ điện té ngã và bị thương nhẹ. Vụ việc khiến anh S. cùng bạn gái vô cùng hoảng loạn và lo sợ, tuy nhiên khoảng 2 phút sau đó các chiến sĩ CSGT Đội tuần tra dẫn đoàn đang làm nhiệm vụ đã kịp thời phát hiện hỗ trợ. 

CSGT đưa người bị nạn về tận nhà trọ. Ảnh: Người dân cung cấp.

CSGT đưa người bị nạn về tận nhà trọ. Ảnh: Người dân cung cấp.

'Mấy ảnh thấy xe tôi bị hư, xong tôi vẫn còn lo sợ và hoảng loạn nên mấy ảnh đã bảo vệ tôi và lấy xe chuyện dụng chở tôi và xe tôi về tới phòng trọ tại quận Gò Vấp. Tôi gửi lời cảm ơn đến mấy anh và chúc mấy anh sức khoẻ, đón Tết vui vẻ và ấm cúng'. Anh S. chia sẽ qua điện thoại với phóng viên.

Một lãnh đạo đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn xác nhận có vụ việc trên, vị lãnh đạo này cho biết thấy đôi nam nữ bị nạn và bị cướp giật nên các chiến sĩ của đội đang trực đã tìm cách giúp đỡ, bảo vệ an toàn cho người bị nạn về lại đến nhà trọ. 

Theo TỰ SANG/Plo.vn
Link báo gốc: https://plo.vn/thoi-su/csgt-giup-dua-nan-nhan-bi-cuop-giat-ve-tan-nha-885176.html

Tag: #cướp giật   #CSGT Hộ Tống Người Bị Nạn   #Cướp Gây Tai Nạn   #Xe Máy Về Tết   #Đội Tuần Tra Dẫn Đoàn.  

MỚI NHẤT