Đã bắt được nam thanh niên nghi 'ngáo đá' leo lên nóc nhà người dân chửi bới, đập phá

11/07/2019 11:06

Đến khoảng 8h10 sáng 11/7, lực lượng chức năng đã bắt được nam thanh niên nghi 'ngáo đá' khi người này la hét, chửi bới và cố thủ trên nóc nhà người dân.

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' cố thủ trên nóc nhà.

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' cố thủ trên nóc nhà.

Theo thông tin từ người dân xung quanh, khoảng 6h30 ngày 11/7, nhiều người dân ở khu vực vòng xoay Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hoảng hốt khi phát hiện một thanh niên (khoảng 30 tuổi, mặc áo sơ mi, quần Jean) có biểu hiện 'ngáo đá' đứng trên vòng xoay Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Lực lượng chức năng đến 'giải cứu' nam thanh niên nghi 'ngáo đá'.

Lực lượng chức năng đến 'giải cứu' nam thanh niên nghi 'ngáo đá'.

Lúc này, lực lượng công an có mặt để mời nam thanh này về làm việc nhưng bị chống trả. Sau một hồi truy bắt, nam thanh niên đã chạy vào nhà người dân ở gần đó rồi leo lên nóc nhà.

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' liên tục di chuyển qua nhiều nóc nhà của người dân, cởi trần, tay cầm cây đứng trên nóc nhà của người dân la hét, chửi bới, đập phá.

Rất đông người đi đường hiếu kỳ đã đứng lại theo dõi vụ việc. Vụ việc làm cho nhiều người dân sống tại khu vực này hết sức hoảng loạn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Tiền Giang cùng các lực lượng khác đã có mặt tại hiện trường để thuyết phục và 'giải cứu' thanh niên nghi 'ngáo đá' này.

Đến khoảng 8h15, lực lượng chức năng đã khống chế và bắt được thanh niên nghi 'ngáo đá'.

Hiện lực lượng chức năng đã đưa nam thanh niên về trụ sở làm việc để lấy lời khai.

Theo N. XUÂN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/da-bat-duoc-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-leo-len-noc-nha-nguoi-dan-chui-boi-dap-pha-8201911795850184.htm

Tag: #Nam Kỳ Khởi Nghĩa   #Công an có mặt   #phòng cháy chữa cháy   #cứu nạn   #cứu hộ  

MỚI NHẤT