Dùng clip nóng tống tiền bạn gái, gã đàn ông bị hiệp sĩ Bình Dương tóm gọn

19/02/2019 23:18

Quen nhau qua mạng xã hội, chị B. với Tân sau đó có quan hệ ân ái. Tân bí mật quay cảnh 'nóng' của 2 người và dùng nó để khống chế bạn gái khi cô này đòi chia tay.

Tân lúc bị hiệp sĩ bắt.

Tân lúc bị hiệp sĩ bắt.

Tối 19/2, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao Nguyễn Ngọc Tân (SN: 1982, quê Bình Phước) cho Công an phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để làm rõ hành vi thanh niên này dùng clip nóng tống tiền.

Theo điều tra ban đầu, chị B. (SN: 1983, ngụ tỉnh Bình Dương) và Tân có mối quan hệ tình cảm và yêu nhau thông qua mạng xã hội.

Trong thời gian yêu nhau, cả 2 hẹn nhau đi khách sạn để quan hệ tình dục. Tân đã dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để làm kỉ niệm.

Mới đây, cả 2 có mâu thuẫn nên chị B. chấm dứt mối quan hệ trên. Để níu kéo người tình, Tân yêu cầu chị B. quay lại nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng và yêu cầu chị B. chuyển cho mình 10 triệu đồng nên chị B. đồng ý.

Đến 19/2, Tân tiếp tục yêu cầu chị B. đưa 4 triệu đồng nên chị B. hoảng sợ báo hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cầu cứu.

Chiều cùng ngày, Tân đến quán ăn thuộc phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một để nhận tiền thì bị nhóm hiệp sĩ tóm gọn, sau đó, hiệp sĩ đưa Tân về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, Tân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Kiểm tra điện thoại của Tân, cảnh sát phát hiện điện thoại người này còn lưu lại tất cả hình, clip của chị B. và nhiều người phụ nữ khác.

Theo Nguyễn Yên/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/dung-clip-nong-tong-tien-ban-gai-ga-dan-ong-bi-hiep-si-binh-duong-tom-gon-820191922128355.htm

Tag: #hiệp sĩ bình dương   #quan hệ tình cảm   #hiệp sĩ nguyễn thanh hải   #Nguyễn Ngọc Tân   #công an phường   #Thủ Dầu Một  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC