Hà Nội: Người đàn ông chặn đầu xe buýt rồi lớn tiếng thách thức, hành hung tài xế khiến cộng đồng mạng bức xúc

14/06/2019 14:08

Một người đàn ông có những biểu hiện bất bình thường, đi ngược chiều trên cầu Chương Dương và gây khó dễ cho tài xế xe buýt.

Một đoạn clip dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh một đối tượng có những biểu hiện không bình thường, nghi 'ngáo đá', dừng xe trước đầu xe buýt đang lưu thông để gây khó dễ.

Đối tượng này ngang ngược yêu cầu tài xế lái xe buýt lùi xe lại để anh ta đi, điều đang nói là đối tượng này đang đi ngược chiều trên làn đường dành cho ô tô lưu thông.

Đối tượng đi ngược chiều trên cầu Chương Dương và chặn đầu xe buýt đang lưu thông. 

Đối tượng đi ngược chiều trên cầu Chương Dương và chặn đầu xe buýt đang lưu thông.

Khi tài xế từ chối việc lùi xe lại nhường đường cho anh ta thì đối tượng đã có hành động rút vũ khí để sẵn trên xe máy và hành hung tài xế xe buýt.

Sau khi hành hung tài xế lái xe, người đàn ông này vẫn kiên quyết không di chuyển mà tiếp tục gây cản trở giao thông, ảnh hưởng đến toàn bộ các phương tiện đang lưu thông trên cầu Chương Dương.

Khi tài xế xe buýt từ chối lùi xe, đối tượng rút vũ khí để hành hung tài xế. 

Khi tài xế xe buýt từ chối lùi xe, đối tượng rút vũ khí để hành hung tài xế.

Sự việc diễn ra có thể gây ra ùn tắc giao thông nên tài xế xe buýt đã phản ánh sự việc với cơ quan chức năng. Lúc này, đối tượng rút điện thoại để chụp lại biển số xe, đi kèm với biểu hiện thách thức và đe dọa lái xe, sau đó mới điều khiển xe gắn máy của mình rời đi.

Khi đoạn clip này được đăng tải trên một nhóm hội khá lớn dành cho các tài xế lái xe thì nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng những hành động và biểu hiện của người đàn ông này cho thấy anh ta đang trong trạng thái 'ngáo đá', không tự chủ được hành động của mình. Rất nhiều bình luận khuyên tài xế lái xe nên báo công an để an toàn cho người đi đường.

Theo Mạn Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #người đàn ông   #xe buýt  

MỚI NHẤT