Hai tên cướp bịt mặt mang cả bao tải đi trộm điện thoại gay cấn hơn cả phim hành động

13/03/2018 15:53

Nhân lúc chủ shop điện thoại vắng mặt, hai tên trộm này đã nhanh chóng đột nhập vào cửa hàng đồng thời lấy đi số tài sản giá trị ngay trong đêm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip dài gần 5 phút được camera an ninh cửa hàng ghi lại hình ảnh của hai tên đạo chích đột nhập cửa hàng điện thoại trộm cắp.

Clip: Hai tên cướp bịt mặt mang cả bao tải đi trộm điện thoại giữa đêm (Nguồn: Beat)

Theo hình ảnh đoạn video ghi lại cho thấy, hai tên trộm đều bịt mặt, đeo găng tay và mang theo một bao tải xanh lẻn vào cửa hàng điện thoại để trộm đồ nhân lúc chủ nhà đi vắng.

Để chắc chắn, một tên đứng ở ngoài canh chừng, tên còn lại vào trong bắt đầu lấy đồ. Tuy nhiên, do các tủ kính đều bị khóa nên tên trộm chỉ có thể lấy được những món đồ để bên ngoài. Một lúc sau tên trộm canh cửa cũng vào cùng hỗ trợ ‘bạn đồng hành' vận chuyển ‘chiến lợi phẩm'.

Tên trộm bịt mặt nhưng khá hớ hênh, để lộ rõ gần nửa khuôn có thể do chủ quan khi hành động 

Tên trộm bịt mặt nhưng khá hớ hênh, để lộ rõ gần nửa khuôn có thể do chủ quan khi hành động

Hai đối tượng đang phối hợp cùng nhau trộm đồ nhưng lại mở cửa và không ngắt hệ thống đèn 

Hai đối tượng đang phối hợp cùng nhau trộm đồ nhưng lại mở cửa và không ngắt hệ thống đèn

Tuy nhiên, thật không may cho hai tên trộm này, mới đột nhập chưa đầy 4 phút đã bị chủ nhà trở về và phát hiện. Hai tên này nhanh chóng dập điện, đẩy cửa kính thoát ra ngoài, còn chủ nhà vội vàng kêu lên thất thanh ‘Cướp, cướp, bắt lấy nó' mong sự trợ giúp của mọi người.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra lo lắng và bàng hoàng trước sự manh động của hai tên cướp trên.

Tài khoản N.H.L bình luận: ‘Xem mà hồi hộp quá. Sao bọn này có thể táo tợn như vậy nhỉ? May mắn chủ nhà về kịp nếu không chắc chúng cướp sạch sẽ rồi, mang cả bao tải đi cơ mà'.

‘Chứng tỏ bọn này phải chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng rồi, chắc phải thám thính qua cửa hàng này rồi, thấy bọn chúng trang bị bịt mặt, khẩu trang các thứ đầy đủ mới thấy chúng cũng chuyên nghiệp không kém bọn trộm chuyên nghiệp là mấy. Nhưng xem video thì hành động hơi chậm chạp', tài khoản N.L.K bình luận.

Tuy nhiên, một số ý kiến tỏ ra hoài nghi và cho rằng rất có thể đây là một clip dàn dựng.

‘Mình xem có thấy chút nghi vấn, là tại sao đèn lại bật sáng? Hơn nữa có dụng cụ sao không đập vỡ cửa kính mà cứ luẩn quẩn mãi thế kia? Có ý đồ PR quảng cáo camera hay kính cường lực trá hình chẳng?', bạn H.H nghi vấn.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc rạng sáng ngày 12/3 tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Mặc dù chưa xác định được thực hư đoạn clip nói trên, tuy nhiên, sau vài giờ đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt share và bình luận.

Tuấn Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #trộm điện thoại   #mang bao tải trộm điện thoại  

MỚI NHẤT