Hé lộ thêm mối quan hệ trong đường dây ma tuý của mẹ nữ sinh giao gà với vợ Vì Văn Toán

07/06/2019 08:58

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an cho biết, bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên có mối quan hệ với vợ chồng Vì Văn Toán.

Ngày 6/6, liên quan đến vụ việc bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị khởi tố, bắt giam, theo báo Dân Việt, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT có căn cứ để kết luận, vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây hay tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo nguồn tin này, Vì Thị Thu (SN 1982, bản Nà Ngum, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên) - vợ của Vì Văn Toán, đối tượng được xác định là kẻ cầm đầu thuê nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng… bắt cóc nhằm cưỡng đoạt tài sản, h.iếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên.

Trước khi bị bắt, bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà liên tục phủ nhận có quen biết với nhóm nghi phạm sát hại con gái mình. Ảnh: báo Dân Việt.

Trước khi bị bắt, bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà liên tục phủ nhận có quen biết với nhóm nghi phạm sát hại con gái mình. Ảnh: báo Dân Việt.

Nhiều thông tin cho rằng, Vì Thị Thu là đối tượng thứ 10 (trước khi bắt mẹ nữ sinh giao gà là bà Trần Thị Hiền) liên quan đến vụ sát hại Cao Mỹ Duyên. Tuy nhiên đến thời điểm này, Cơ quan CSĐT chưa khẳng định thông tin này.

Theo báo GĐVN, Vì Thị Thu bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

TIN TÀI TRỢ

Thời điểm Thu bị bắt, Cảnh sát khám nhà thu giữ được một số viên ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh khai thác, đến nay Cơ quan điều tra có cơ sở khẳng định vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu có liên quan đến đường dây ma túy với Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên, Vương Văn Hùng, Bùi Văn Văn Công và Lường Văn Hùng.

Mẹ nữu sinh giao gà và Vì Thị Thu có mối quan hệ “đặc biệt”. Ảnh: báo BVPL.

Mẹ nữu sinh giao gà và Vì Thị Thu có mối quan hệ “đặc biệt”. Ảnh: báo BVPL.

Bà Hiền từng nhiều lần đặt “hàng” qua kênh vợ chồng Thu - Toán và kẻ giao hàng trực tiếp là Công và Lường Văn Hùng. Cũng theo nguồn tin này, đến thời điểm hiện tại Cơ quan điều tra đã có tài liệu, chứng cứ chứng minh nhóm này đã bán cho bà Hiền 2 bánh heroin.

Năm 26 tuổi, Vì Thị Thu bị bắt về tội mua bán trái phép chất ma túy sau đó phải đi tù 10 năm về tội danh này.

Theo Nguyễn Thúy (Tổng hợp)/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/moi-quan-he-cua-me-nu-sinh-giao-ga-va-vi-thi-thu-5358710.html

Tag: #nữ sinh giao gà   #Vì Văn Toán   #đường dây ma tuý  

MỚI NHẤT