Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng

02/09/2019 15:33

Hàng trăm người dân xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội chẳng thể ngờ, chỉ trong một ngày, cả 4 người nhà ông Hải đã tử vong dưới nhát dao oan nghiệt của người anh trai ruột. Có mặt tại buổi chiều tiễn biệt vợ chồng ông Hải, tất cả mọi người đều không cầm được nước mắt.

Chiều 2/9, 2 nạn nhân tử vong còn lại của vụ thảm sát vào ngày 1/9 tại xã Hồng Hà đã được gia đình tổ chức an táng theo phong tục địa phương. Trước đó, lễ an táng của bé gái 1 tuổi cùng chị Bắc (con ông Hải) cũng đã được diễn ra đầy nước mắt.

Những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Hàng trăm người dân trong lễ tiễn biệt vợ chồng ông Hải.

Hàng trăm người dân trong lễ tiễn biệt vợ chồng ông Hải.

Trong các nạn nhân, ông Hải cùng con gái là chị Bắc đã tử vong ngay tại hiện trường, bà Việt và cháu My mới 14 tháng tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả 2 đã tử vong sau đó.

Với người dân xã Hồng Hà, từ trước tới nay họ chưa bao giờ chứng kiến sự mất mát nào đau thương như vậy. Chỉ vì nghi mâu thuẫn đất đai rồi nảy sinh nhiều chuyện vụn vặt trong đời sống để rồi gia đình anh em phải chịu cảnh chia ly, tang tóc đến đau lòng sau thảm án.

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 2

Những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Những người chứng kiến không cầm được nước mắt.

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 4

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 5

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 6

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 7

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 8

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 9

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 10

Hình ảnh đau xót: Hàng trăm người dân khóc nghẹn trong buổi tiễn biệt vợ chồng người em bị anh trai truy sát ở Đan Phượng 11

Người dân địa phương cũng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông Hải và ông Đông thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong tối nay, gia đình đưa tiễn bé My về nơi an nghỉ cuối cùng, còn vợ chồng ông Hải cùng người con gái dự kiến sẽ tổ chức lễ tang vào ngày 2/9.

Nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc đau lòng được xác định xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Gia Đoàn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chứng kiến #địa phương #đất đai #được nước #đau lòng

Hiện trường vụ anh trai chém chết cả nhà em ruột, người thân gào khóc nức nở bên thi thể 4 nạn nhân

01/09/2019 17:48

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CSĐT Công an huyện Đan Phượng cho biết, 2 trong 3 nạn nhân tiếp theo của vụ án mạng ở xã Hồng Hà đã tử vong tại bệnh viện. Trước đó, 2 nạn nhân khác cũng đã tử vong sau khi bị đối tượng Đông truy sát.

Chiều 1/9, có mặt tại gia đình nạn nhân trong vụ truy sát, nhìn cảnh tượng người nhà nạn nhân gào khóc bên thi thể người thân khiến ai cũng không kìm được nước mắt.

Những người thân còn lại trong gia đình và hàng xóm đã đến giúp đỡ để lo tang lễ cho những nạn nhân xấu số.

Hiện trường vụ anh trai chém chết cả nhà em ruột, người thân gào khóc nức nở bên thi thể 4 nạn nhân 0

Hiện trường vụ anh trai chém chết cả nhà em ruột, người thân gào khóc nức nở bên thi thể 4 nạn nhân 1

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân.

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân.

Không khí tang thương bao trùm khắp con xóm nhỏ tại xã Hồng Hà khi có đến 4 người trong một gia đình đã tử vong.

Theo ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng cho biết nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai.

Chuẩn bị tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Chuẩn bị tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Hiện trường vụ anh trai chém chết cả nhà em ruột, người thân gào khóc nức nở bên thi thể 4 nạn nhân 4

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ.

Như đã đưa tin, vào khoảng 7h30 cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà) đã cầm dao sang nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải truy sát.

Tại đây, Đông đã đâm ông Nguyễn Văn Hải (em ruột Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc tử vong tại chỗ.

Ba nạn nhân bị trọng thương sau được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch là bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải); con dâu ông Hải là Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018). Tuy nhiên do chấn thương quá nặng bé gái 1 tuổi và vợ của ông Hải đã tử vong.

Hiện cơ quan công an huyện Đan Phượng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nhiều người xót xa trước vụ việc có đến 4 người tử vong.

Nhiều người xót xa trước vụ việc có đến 4 người tử vong.

Địa điểm xảy ra vụ thảm sát.

Địa điểm xảy ra vụ thảm sát.

Rất đông người dân xung quanh theo dõi vụ việc.

Rất đông người dân xung quanh theo dõi vụ việc.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạ Vũ - Ảnh: Hoàng Tuân/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thi thể #tang lễ #xấu số #Đan Phượng #Nguyễn Văn Hải

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can truy sát cả gia đình em ruột ở Đan Phượng

01/09/2019 19:36

Cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, phá vụ án anh trai truy sát cả gia đình em ruột.

Nguyễn Văn Đông bị khống chế. Ảnh: Hoàng An.

Nguyễn Văn Đông bị khống chế. Ảnh: Hoàng An.

Chiều 1/9, lãnh đạo công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Đông (SN 1966, Hồng Hà, huyện Đan Phượng) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 7h15 cùng ngày, Nguyễn Văn Đông đã cầm dao sang truy sát gia đình người em ruột mình.

Những người bị truy sát gồm: Ông Nguyễn Văn Hải (SN 1968, em ruột Đông); Nguyễn Thị B. (SN 1988, con ông Hải); Bà Doãn Thị V. (SN 1970, vợ ông Hải); Đỗ Thị Nh. (SN 1995, con dâu ông Hải); Nguyễn Huyền M. (SN 2018, cháu nội ông Hải).

Hậu quả vụ việc khiến ông Hải, bà V., chị B., cùng cháu M. tử vong, riêng chị Nh. đang được cấp cứu.

Lúc 15h trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà cho biết, sau khi gây án ông Đông không bỏ trốn mà ngồi tại hiện trường đến khi cơ quan chức năng có mặt khống chế, bắt giữ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng An/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#khởi tố vụ án #khởi tố bị can #anh truy sát em ruột #anh truy sát gia đình em ruột #anh trai truy sát em ruột #khởi tố vụ anh trai truy sát em ruột #Đan Phượng

Hé lộ nguyên nhân anh trai vác dao truy sát cả gia đình em trai

01/09/2019 14:05

Trước ngày gia đình ông Nguyễn Văn Hải khởi công xây nhà thì đối tượng Nguyễn Văn Đông cầm dao sang truy sát khiến ông Hải cùng con gái tử vong.

Ngày 1/9 cơ quan Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà) để lấy lời khai về hành vi truy sát cả gia đình em trai.

Trước đó vào sáng cùng ngày, đối tượng Đông đã vác dao sang nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi) chém tới tấp vào cả nhà. Vụ việc khiến ông Hải và con gái là chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1989) tử vong. Vợ ông Hải là bà Nguyễn Thị Việt cùng con dâu là chị Đỗ Thị Hồng Nhung với người cháu 1 tuổi bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm.

Một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà cho biết vào sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân Hải vừa làm lễ để ngày mai (2/9) khởi công xây dựng nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Vị lãnh đạo xã cho hay, nghi phạm Đông đã có vợ và 2 con, hoàn cảnh gia đình khá giả, ông Đông không có nghề nghiệp nên ở nhà. Còn gia đình ông Hải làm nghề lao động tự do. Theo vị lãnh đạo xã, anh em nhà ông Hải Đông, có 3 trai và 4 gái. Gia đình ông Đông và ông Hải sống trên mảnh đất của cha ông để lại, còn một người anh trai thì sống ở Lâm Đồng.

Đối tượng Đông bị bắt giữ sau đó.

Đối tượng Đông bị bắt giữ sau đó.

Người dân địa phương bàng hoàng sau vụ việc.

Người dân địa phương bàng hoàng sau vụ việc.

Liên quan đến vụ án trên, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng cho biết nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai.

Theo hàng xóm sau khi gây án xong, Đông vẫn bình tĩnh không có gì hốt hoảng, sợ hãi. Đối tượng này còn ngồi uống nước chè. Khi công an có mặt tại hiện trường, Đông còn bình tĩnh vẫy tay chào người dân trong xóm.

Người dân địa phương thông tin thêm, ở địa phương Đông ít giao tiếp, không biết nhiều về gia đình người này. Còn nạn nhân Hải làm công nhân vệ sinh, có hai người con, một trai một gái. Đối tượng Đông đã có gia đình cùng ở địa phương, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Định Nguyễn/Saostar.vn

#địa phương #bình tĩnh

Mới nhất