HLV Park Hang-seo dự khán, Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ sau 39 phút trong màu áo Viettel

25/02/2019 07:14

Quyết định của trọng tài chính đã vấp phải sự phản đối từ các cầu thủ Viettel.

Phút 39 của trận đấu, sau đường tạt bóng bên cánh phải của cầu thủ Đà Nẵng, trung vệ Quế Ngọc Hải nhảy lên tranh chấp với tiền đạo Merlo. Bóng chạm Merlo trước khi chạm chân và rồi đập vào tay Quế Ngọc Hải.

Trọng tài chính lập tức thổi phạt và trao quả penalty cho Đà Nẵng. Ông cũng đồng thời phạt thẻ vàng cho Quế Ngọc Hải. Đáng chú ý, trước đó Hải "Quế" cũng đã nhận 1 thẻ vàng. Điều này đồng nghĩa với việc trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam bị đuổi khỏi sân. Rất tiếc cho Hải, bởi đây là trận ra mắt của anh trong màu Viettel tại V.League.

Quế Ngọc Hải (áo trắng) nhảy lên tranh chấp với Merlo

Quế Ngọc Hải (áo trắng) nhảy lên tranh chấp với Merlo

Các cầu thủ Viettel không đồng tình với quyết định của trọng tài. Họ cho rằng tấm thẻ vàng là quá nặng khi Quế Ngọc Hải không cố tình dùng tay cản bóng và trước đó đã nhận 1 thẻ vàng khác. Merlo sau đó tận dụng chính xác quả penalty để nâng tỉ số lên 2-0 cho Đà Nẵng.

HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Hòa Xuân để dự khán trận đấu. Có lẽ ông không khỏi lo lắng khi cặp trung vệ Bùi Tiến Dũng-Quế Ngọc Hải không thể giúp Viettel tránh được những bàn thua liên tiếp trước Đà Nẵng sắc sảo hơn hẳn.

Theo Lupo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/hlv-park-hang-seo-du-khan-que-ngoc-hai-nhan-the-do-sau-39-phut-trong-mau-ao-viettel-82019242181914136.htm

Tag: #Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ  

MỚI NHẤT