Các nhà hảo tâm quyên góp gần 2 tỷ đồng ủng hộ gia đình 2 hiệp sĩ tử nạn khi truy bắt cướp ở Sài Gòn

15/05/2018 19:48

Trong số hơn 1 tỷ đồng các mạnh thường quân ủng hộ thì 900 triệu đồng đã được chuyển cho gia đình anh Nam, số còn lại sẽ trao cho gia đình anh Thôi (quê Bình Định).

Sau 2 ngày huy động, các mạnh thường quân đã quyên góp ủng hộ gia đình 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn khi truy bắt cướp ở Sài Gòn số tiền lên tới 1,7 tỷ đồng. Thay mặt các mạnh thường quân, anh Nguyễn Việt Sin đã đăng tải dòng trạng thái, công khai số tiền trên trang cá nhân: ‘Báo cáo đại gia đình là tới thời điểm hiện tại em đã nhận được 1 tỷ 700 triệu từ bà con gần xa trên cả nước ạ. Có mấy đứa nhỏ học lớp 8 lớp 9 cũng gọi cho mình rồi í ới: 'Chú ơi con mới xin tiền mẹ được 100.000, giờ chú cho con STK để con đóng góp cho các chú'. Em đã khóc như một đứa trẻ khi thấy số tiền cán mốc 1 tỷ, không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn đại gia đình tới thời điểm này'.

Cáo phó được đặt trước nhà thông báo sáng mai sẽ đưa tiễn anh Nam về với đất mẹ. 

Cáo phó được đặt trước nhà thông báo sáng mai sẽ đưa tiễn anh Nam về với đất mẹ.

Ngày 15/5, đại diện những tấm lòng vàng, anh Nguyễn Việt Sin đã trao tặng số tiền 900 triệu đồng cho gia đình anh Nam. Số tiền còn lại sẽ trao gửi cho gia đình anh Thôi (quê Bình Định). Ông Hoàng (cha của anh Nam) cũng xác nhận với PV về số tiền nhận được.

Trước đó, vụ cướp xe SH rồi đâm chết người tại quận 3 đã gây xôn xao dư luận. Theo báo chí thông tin, khoảng 20h tối 13/5, một nhóm cướp đã trộm xe SH trên vỉa hè, phát hiện sự việc, nhóm hiệp sĩ đường phố khoảng 8 người đã đuổi theo. Khi tới đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM, nhóm hiệp sĩ đã tiếp cận được đối tượng và hô hoán. Tuy nhiên, nhóm cướp liều lĩnh đã dùng hung khí, tấn công nhóm hiệp sĩ từ phía sau. Bị truy sát, 2 hiệp sĩ đã tử vong và 3 hiệp sĩ khác bị thương.

TIN TÀI TRỢ

Vụ cướp xảy ra tại Quận 3, TP HCM gây xôn xao dư luận 

Vụ cướp xảy ra tại Quận 3, TP HCM gây xôn xao dư luận

Danh tính 2 hiệp sĩ tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Hiện tại, đã bắt được 2 nghi can là Nguyễn Hoàng Châu Phú (SN 1994, ngụ Hóc Môn, TP.HCM) và Nguyễn Tấn Tài (SN 1994, ngụ quận 12, TP.HCM) và đang được cơ quan chức năng tiếp tục lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

Song Ngư Baodatviet.vn

MỚI NHẤT