Hotgirl Ngọc Miu òa khóc khi thấy người thân, đòi gặp con nhưng không được phép

07/05/2019 13:59

Khi được dẫn giải khỏi phiên xử, Ngọc Miu òa khóc nức nở khi nhìn thấy người thân sau bao ngày xa cách. Nữ bị cáo đòi gặp con nhưng không được phép.

Hotgirl Ngọc Miu òa khóc khi thấy người thân, đòi gặp con nhưng không được phép 0

Ngày 7/5, TAND TP HCM xét xử đường dây ma túy do Văn Kính Dương (Hoàng 'béo', 39 tuổi, quê Hà Nội) và Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) cầm đầu cùng 8 đồng phạm.

Vũ Hoàng Anh Ngọc lý giải về biệt danh Ngọc Miu

Khoảng 7h30, Văn Kính Dương, Ngọc Miu và các đồng phạm được áp giải đến tòa án TAND TP HCM.

Khoảng 1 tiếng sau, Ngọc Miu là người đầu tiên được áp giải vào phòng xử. Khi đã bình tĩnh hơn, bị cáo 25 tuổi khai sức khỏe ổn định, sẵn sàng tham gia phiên xử. So với thời điểm bị bắt, nhiều người nhận xét Ngọc Miu phát tướng hơn.

Vài phút sau, Văn Kính Dương và các đồng phạm khác được áp giải đến tòa. Nhìn gầy hơn thời điểm bị bắt giữ, song ông trùm ma túy khét tiếng vẫn giữ phong thái bình thản.

Trong phần thủ tục, chủ tọa phiên tòa lần lượt xét hỏi các bị cáo. Văn Kính Dương khai có 5 người con. Khi chủ tọa đặt vấn đề vì sao hồ sơ chỉ ghi 4 người thì Hoàng 'béo' nói cơ quan chức năng ghi thiếu.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) tại phiên xử.

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) tại phiên xử.

Đến phần khai báo của mình, Vũ Hoàng Anh Ngọc chậm rãi bước lên bục dành cho bị cáo. Cô khai rõ ràng về nhân thân lai lịch, cũng lý giải về biệt danh Ngọc Miu của mình.

Khi chủ tọa thắc mắc lý do có biệt danh này, Ngọc trả lời rằng 'người ta đặt'. Chủ tọa hỏi thêm: 'Biệt danh này có ý nghĩa gì?', nữ bị cáo trình bày bản thân không nhớ.

Bị cáo Ngọc khai mình có chồng và ly hôn từ năm 2013. Cô nói bản thân có 2 người con, một bé 6 tuổi và một 3 tuổi. Ngọc khai sau khi chung sống với Văn Kính Dương, hai người có một con chung.

Bà ngoại Ngọc Miu: 'Cháu tôi không nhớ mặt mẹ, chỉ biết tên mà thôi'

TIN TÀI TRỢ

Có mặt tại phiên xử, hơn chục người thân của Ngọc Miu từ Hải Phòng đón xe vào Sài Gòn. Con trai thứ của Ngọc Miu cũng được đưa đến tòa nhưng chưa đủ tuổi tham dự, buộc phải đứng chờ ngoài cổng.

'Chúng tôi đưa thằng bé tới đây để gặp con Ngọc một chút nhưng khó quá, người ta không cho vào. Hồi thằng bé 10 tháng tuổi thì mẹ nó đã bị bắt nên hầu như cháu tôi không nhớ mặt, chỉ biết tên mẹ mà thôi', bà ngoại của Ngọc Miu nói.

Bà cho biết thường ngày con nhỏ của Ngọc Miu ở với gia đình nhà ngoại, chủ yếu cùng ông bà. Đứa con đầu của Ngọc được gia đình bên nội rước về nuôi dưỡng.

'Buồn lắm, chắc xong buổi hôm nay tôi bay về nhà luôn, chứ không đành lòng ở đây', bà chia sẻ.

Văn Kính Dương tại phiên xử.

Văn Kính Dương tại phiên xử.

Khoảng 12h00, phiên xử tạm ngừng sau khi VKS công bố phần cáo trạng. Văn Kính Dương và các đồng phạm được áp giải rời khỏi tòa án. Ngọc Miu được các cán bộ hỗ trợ tư pháp dẫn giải ra cuối cùng.

Ngọc xõa mái tóc dài, nhìn về người thân mà khóc nức nở. Cô đưa ánh mắt nhìn về phía mọi người rồi bất chợt ùa lại đòi gặp các con. Người thân của Ngọc Miu cũng òa khóc gọi tên cô. Lực lượng hỗ trợ tư pháp phải vất vả giữ trật tự, Ngọc gạt nước mắt bước lên xe chở phạm.

Ở phía ngoài cổng tòa, con trai 3 tuổi của Ngọc Miu ôm chặt người thân, nhìn chiếc xe chở mẹ khuất dần trong dòng phương tiện tấp nập. Những người thân không ai bảo ai, đứng chết lặng với đôi mắt đỏ hoe, ầng ậng nước.

Cáo trạng xác định, qua điều tra công an xác định, quá trình sản xuất, Văn Kính Dương và đồng phạm thu được 124 kg ma túy tinh chất. Đường dây của Dương chế biến rồi ép thành gần 500 ngàn viên thuốc lắc (120 kg) ngụy trang trong các gói cà phê.

Trong đó đã tiêu thụ trót lọt 18 kg, phần lớn bán ở Hải Phòng với giá 50 -70 ngàn đồng/ viên. Số ma túy còn lại Dương cất giấu tại nơi ở và đưa cho đồng phạm giao cho khách nhưng chưa kịp tiêu thụ thì đường dây bị triệt phá.

Tại cơ quan điều tra, Dương thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tuy nhiên Dương không khai ra người mua ma túy tại TP HCM. Ngoài 10 bị cáo, cơ quan điều tra cho rằng còn những người liên quan khác, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố thêm chứng cứ nên sẽ tiếp tục xử lý.

Theo Quốc Chiến/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/hotgirl-ngoc-miu-oa-khoc-khi-thay-nguoi-than-doi-gap-con-nhung-khong-duoc-phep-8201975133519967.htm

Tag: #Ngọc Miu   #Vũ Hoàng Anh Ngọc   #đường dây ma túy   #đường dây ma túy khủng   #ông trùm ma túy   #trùm ma túy   #Văn Kính Dương   #bé trai 3 tuổi   #mua ma túy