Lạc nhau 60 năm, cụ bà sung sướng khi biết em trai thất lạc là một trong những người giàu nhất thế giới

10/10/2017 14:58

60 năm lạc nhau, một người nơi phương trời Anh còn người kia đã ở Ấn Độ; cuối cùng bà Ida cũng gặp được người em trai nuôi thất lạc và còn ngạc nhiên hơn khi biết, em trai nuôi của mình là một trong những người giàu nhất thế giới.

Theo Daily Mail đưa tin, một cụ bà đã được hội ngộ với người em mất tích sau 60 năm xa cách. Điều khiến mọi người kinh ngạc hơn cả đó là em trai bà là một trong những người giàu nhất thế giới.

Cụ bà Ida Wilde, 83 tuổi sống tại Glasgow, Scotland chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có dịp gặp lại người em trai nuôi Asgar Patel sau khi Asgar bị ép phải trở về Ấn Độ cách đây 60 năm. Sau khi rời Scotland, Asgar trở về Ấn Độ và dựng lên một trong những công ty thiết bị lớn nhất tại quốc gia này.

 

Bà Ida và người em trai nuôi Asgar khi còn nhỏ.

Công ty của Asgar - Patel Roadways, hoạt động quanh khu vực Trung Đông, Ấn Độ và vài nước lân cận. Tính tới năm 2013, số tài sản của ông ước tính vào khoảng 615 triệu USD.

Khi nhắc tới người em thất lạc của mình, bà Ida thổn thức: 'Chúng tôi rất đau buồn khi Asgar rời đi. Suốt 5 năm trời, chúng tôi cùng nhau vui chơi, lớn lên. Mất cậu ấy khiến tôi rất đau buồn. Tôi đã cố liên lạc một thời gian nhưng gia đình tôi và cả em ấy đều chuyển đi vài lần. Nhiều khi tôi tự hỏi, giờ em đang ở đâu?'.

 

Bà Ida chụp cùng cậu em trai thất lạc sau 60 năm vào tháng 8/2017.

 

Công ty của Asgar trong thời gian đầu mới thành lập.

Thời gian sau đó, Asgar đã cố gắng rất nhiều để tìm lại được gia đình cha mẹ nuôi và các chị gái tại Glasgow. Ông đã nhìn thấy bà trong một tấm ảnh cưới gia đình và quyết định thử nhắn tin cho bà Ida trên Facebook, dù ông không biết chắc đó có phải người chị nuôi cách đây 60 năm không. Hóa ra, người phụ nữ đó chính là bà Ida thật.

Cuối cùng, cặp đôi cũng nhận ra nhau và quyết định gặp mặt lần đầu sau 60 năm vào tháng 8 vừa qua.

 

Asgar là một trong những người giàu nhất tại Ấn Độ.

Bà Ida nhớ lại chuyện Asgar đã nhắn tin cho mình: 'Bức ảnh đó được đăng tải trên Facebook và tôi nhận được tin nhắn: 'Bà có phải Ida Moreland' - tên thời con gái của tôi'.

'Tôi đã thực sự ngạc nhiên vì cậu ấy vẫn còn nhớ mình. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Không thể ngờ rằng, sau ngần ấy năm, cậu ấy đã thành công và tài giỏi đến vậy'.

'Chúng tôi giờ đây có thể giữ liên lạc với nhau. Cậu ấy muốn mời tôi đến Dubai để chúng tôi có thể gặp gỡ. Năm sau, cậu ấy sẽ quay lại Anh để gặp gỡ gia đình'.

Xem thêm: Hành trình trở thành tỷ phú đôla của 2 đại gia Việt

 

Theo Skye/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://afamily.vn/lac-nhau-60-nam-cu-ba-sung-suong-khi-biet-em-trai-that-lac-la-mot-trong-nhung-nguoi-giau-nhat-the-gioi-20171010122306898.chn