Mang dao từ Lâm Đồng qua Đắk Lắk đâm chết người

22/11/2019 15:05

Do có mâu thuẫn từ trước, Bảo mang dao, rủ thêm bạn đi từ Lâm Đồng tới huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) để tìm nhóm của Hiển giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 21/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 nạn nhân bị đâm tử vong. Nạn nhân tử vong là Vũ Ngọc Hiển (SN 2000, trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk).

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến khiến Hiển tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến khiến Hiển tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 18/11/2019, do có mâu thuẫn từ trước nên Trần Quốc Bảo (SN 1998, trú tại xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) đã chuẩn bị sẵn một con dao Thái Lan rồi rủ thêm 2 người bạn đến gặp nhóm của Hiển tại xã Krông Nô, huyện Lắk tỉnh Đắk Lắk để giải quyết mâu thuẫn.

Khi giáp mặt nhau, giữa hai nhóm đã xảy ra cự cãi và lao vào hỗn chiến. Vụ việc khiến Hiển bị đâm hai nhát vào vùng ngực và bụng. Dù được bạn bè đưa đến cấp cứu tại Trạm y tế xã nhưng Hiển đã tử vong vì vết thương quá nặng.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi gây án, Bảo bỏ trốn sang tỉnh Lâm Đồng. Đến ngày 19/11, nghi phạm này đã ra công an đầu thú.

Hiện, VKSND tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác để điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định.

Theo Tiến Thoại/Infonet.vn
Link báo gốc: https://infonet.vn/tu-lam-dong-qua-dak-lak-giai-quyet-mau-thuan-mot-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-post321907.info

Tag: #giải quyết mâu thuẫn   #đâm tử vong   #tỉnh Đắk Lắk   #dao Thái Lan   #nhóm thanh niên   #nạn nhân tử vong