Nghệ An: Xe ô tô lao dốc xuống cống nước, tài xế tử vong, một cụ già may mắn thoát chết

12/07/2019 17:32

Trưa ngày 12/7, tại Km324 trên Quốc lộ 15 (thuộc địa bàn xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người tử vong tại chỗ.

Theo người dân khu vực, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô 5 chỗ lao xuống dốc 3 cấp (theo tên gọi người địa phương) và bị lật xuống một chiếc cống.

Phát hiện sự việc, nhiều người đã nhanh chóng đến giải cứu nạn nhân, nhưng do người đàn ông trong xe bị thương và nước dưới cống tràn vào khiến người này tử vong.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Xuân - Chủ tịch UBND xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn cho hay, thời điểm xảy ra vụ tai nạn trong xe có 4 người.

Thông tin ban đầu xác định nạn nhân tử vong chính là tài xế, ngoài ra còn có 3 người khác đi cùng may mắn thoát nạn, chỉ bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Trong số các nạn nhân bị thương có 1 cụ già. Được biết, các nạn nhân đều sinh sống trên địa bàn huyện Con Cuông.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Khi lật được chiếc xe lên thì tài xế đã tử vong. (Ảnh người dân cung cấp) 

Khi lật được chiếc xe lên thì tài xế đã tử vong. (Ảnh người dân cung cấp)

Người dân đến cứu nạn 

Người dân đến cứu nạn

Nghệ An: Xe ô tô lao dốc xuống cống nước, tài xế tử vong, một cụ già may mắn thoát chết 2 

Một cụ già may mắn thoát nạn 

Một cụ già may mắn thoát nạn

Theo Minh Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nghe-an-xe-o-to-lao-doc-xuong-cong-nuoc-tai-xe-tu-vong-mot-cu-gia-may-man-thoat-chet-222019127151010151.htm

Tag: #Tai nạn   #ô tô 5 chỗ   #lật xuống cống