Người cha nhẫn tâm đã làm những điều tồi tệ thế này để răn đe con trai của mình

09/09/2017 20:07

Một người đàn ông ở Swansea, Vương quốc Anh đã mắng nhiếc và đánh đập đứa con 8 tuổi của mình hàng tháng trời. Ông ta thường xuyên say xỉn sau khi trở về từ quán rượu và lấy cớ đó để đe dọa cậu bé. Ông đã làm những điều hết sức tồi tệ trong trạng thái thiếu tỉnh táo ấy để 'dạy dỗ' con mình.

 

Người đàn ông này không được tiết lộ danh tính và đã thú nhận 2 hành vi phạm tội xâm hại trẻ em. Tòa án Swansea đã tuyên án 12 tháng tù giam với mỗi hành vi phạm tội kèm theo 2 tháng tù treo cho hành vi đánh đập.

Tại phiên tòa, vị chánh án đã được tường thuật lại về việc người cha nhẫn tâm đã hành hung con trai mình trong tình trạng say xỉn, thậm chí, ông ta còn bắt đứa bé phải coi bộ phim kinh dị 'The Ring'. Ngoài ra, theo lời một người em họ của cậu bé, người cha luôn đối xử một cách thậm tệ với đứa con trai ruột của mình.

Paul Hobson, người khởi tố vụ án cung cấp thông tin về bị cáo như sau: Ông ta sinh sống và làm việc tại Swansea, đã thực hiện hàng loạt những hành vi đánh đập, xâm hại cơ thể đối với đứa con khi say xỉn, như tát, đấm và đá cậu bé. Tuy vậy, tên của hắn không được cho biết.

Có một lần, bị cáo bắt con mình phải xem hết bộ phim kinh dị 'The Ring' - bộ phim mà theo đánh giá của các luật sư tại phiên tòa thì 'Nó còn mang đến nỗi ám ảnh cho cả người lớn', với mục đích nhằm răn đe chúng. Suốt khoảng thời gian sau đó, cậu bé đã nói lại rằng bộ phim khiến cậu gặp ác mộng.

Trong một thời điểm khác, bị cáo bắt con nhện sau đó bỏ vào mồm đứa con và gọi đó là 'cách để kỷ luật'. Chưa kể, có lần ông ta còn ném cậu bé xuống sàn, khiến đầu đứa trẻ bị thương do va đập.

 

Người cha độc ác đã bắt con nhện bỏ vào miệng con trai mình và gọi đó là 'kỷ luật'

 

Vấn đề được đẩy lên đến đỉnh điểm khi người đàn ông này còn thẳng tay đánh vợ mình. Ngày hôm sau, đứa bé đến trường và kể lại cho giáo viên của mình vụ việc đã xảy ra. Ngay lập tức, một cuộc điều tra đã được tiến hành.

Ông Hobson nói rằng cậu bé thường xuyên báo với cảnh sát rằng cha cậu đối xử thậm tệ với mình như thế nào và điều đó khiến cậu 'buồn' ra sao. Và khi người đàn ông tàn bạo bị đưa ra trước vành móng ngựa, ông ta đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện tại, ông ta đang bị tạm giam vì tội hành hung vợ mình.

Nicola Powell, luật sư bào chữa cho bị cáo nói rằng thân chủ của cô gặp vấn đề trong việc kiểm soát hành vi của mình và trước đó vẫn đang điều trị chứng bệnh rối loạn hành vi do sử dụng đồ uống có cồn.

Vị thẩm phán Peter Heywood nói rằng những tổn thương về thể chất không quá nghiêm trọng, nhưng hành vi này đặc biệt ảnh hưởng đến tinh thần của đứa trẻ. Ông nhấn mạnh: 'Trẻ em cần phải được yêu thương và bảo vệ bởi cha mẹ của mình. Cách hành xử của bị cáo là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Vì vậy, bị cáo không có quyền phàn nàn hay phản đối nếu tòa đưa bị cáo vào trại giam. Tuy nhiên, việc lập tức đưa bị cáo vào trại giam sẽ phá vỡ hệ thống hiện tại, và…..'

 

Người cha nhẫn tâm đó đã phải nhận mức án 12 tháng tù giam cho mỗi tội và 2 tháng tù treo cho hành vi đánh đập bạo lực

Người đàn ông bị tuyên án 12 tháng tù giam với mỗi hành vi phạm tội và 2 tháng đối với hành vi đánh đập bạo lực. Đồng thời, ông ta cũng phải dành 150 giờ lao động công ích cũng như buộc phải đưa vào trại cải tạo nhân cách.

Thẩm phán cảnh báo người cha vô lương tâm đó rằng nếu còn cố tình tái phạm, hắn chắc chắn sẽ bị đưa trở lại phiên tòa này, đối diện với cùng một vị thẩm phán, đồng thời sẽ có hẳn '1 suất' vào thẳng nhà giam dành cho ông ta.

 

Uyên Uyên Baodatviet.vn

Tag: #người cha nhẫn tâm   #hành vi phạm tội   #hành hạ con ruột   #xâm hại thể xác   #bị cáo buộc