Người phụ nữ nguy kịch sau ca phẫu thuật gọt cằm V- Line đã tử vong

13/02/2018 09:08

Sau gần 5 tháng được chữa trị ở nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, người phụ nữ bị tai biến khi phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đã không thể qua khỏi.

Chiều 11/2, chị T.T.Đ. (35 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) đã tử vong sau tai biến vì phẫu thuật thẩm mỹ. Sáng ngày 12/2 ,gia đình đang tổ chức hậu sự và sẽ làm lễ an táng cho chị Đ. tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9).

Chị Đ. là nạn nhân sau vụ tai biến khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS (địa chỉ 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10). Nạn nhân đã đến cơ sở trên để phẫu thuật gọt cằm làm đẹp xảy ra vào tháng 9/2017.

Sau khi phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas, chị T.T.Đ (35 tuổi, ở TP.HCM) bị chảy nhiều máu vùng cổ họng, suy hô hấp dẫn đến hôn mê.

Bệnh nhân được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Emcas mở nội khí quản giúp thở và được cầm máu. Sau đó, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas, nơi xảy ra vụ tai biến khi phẫu thuật gọt cằm khiến 1 phụ nữ tử vong. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas, nơi xảy ra vụ tai biến khi phẫu thuật gọt cằm khiến 1 phụ nữ tử vong.

Trước diễn biến bệnh trạng của nạn nhân, phía gia đình và các bên có liên quan đã làm thủ tục chuyển chị Đ. sang một bệnh viện ở Singapore để chữa trị.

Tuy nhiên, sau gần nửa tháng, tình trạng sức khỏe của chị Đ. vẫn không cải thiện nhiều, đồng thời chi phí điều trị cho chị Đ. tại Singapore khá tốn kém, trung bình mỗi ngày mất hàng ngàn USD nên nạn nhân đã được đưa trở lại Việt Nam để điều trị. Đến chiều qua 11/2, chị Đ. đã qua đời.

Đến nay, vụ việc vẫn đang được Sở Y tế TP.HCM tìm hiểu và sẽ có kết luận làm rõ nguyên nhân chính thức.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #phẫu thuật thẩm mĩ   #tai biến PTTM   #Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS