Người thân, bạn bè bàng hoàng trước cái chết bất ngờ do nổ sạc điện thoại của nữ sinh lớp 9

13/11/2017 19:33

Sự ra đi đột ngột của cô bé mới 14 tuổi khiến cho gia đình, bạn bè và người thân vô cùng đau đớn, đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh với những người vừa sạc vừa dùng điện thoại.

Chiều 12/11 vừa qua, một sự việc đau lòng đã xảy ra khi em L.T.X (14 tuổi, trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) trong lúc vừa cắm sạc, vừa dùng điện thoại đã bất ngờ bị điện giật dẫn tới tử vong. Sự việc diễn ra vô cùng bất ngờ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xôn xao.

 

Nữ sinh lớp 9 xinh xắn đột ngột ra đi do tại nạn liên quan đến hở dây sạc điện thoại

L.T.X hiện đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS thuộc huyện Hương Sơn. Sự ra đi bất ngờ của cô bé khiến người thân, bạn bè vô cùng đau xót. Hàng trăm người đã cùng để lại những lời chia buồn trên trang cá nhân của nữ sinh lớp 9 xấu số cũng như viết những lời xót thương đưa tiễn cô.

 

 

 

 

Bạn bè của X đã để lại những lời chia buồn và cầu mong cho em được yên nghỉ

 

Vụ việc của nữ sinh lớp 9 gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người vẫn đang sử dụng điện thoại sai cách.

Trước đó, khoảng 12 ngày 12/11, em L.T.X đang nằm trên giường vừa sạc pin vừa dùng điện thoại. Do trụ hạ áp bị hỏng và dây sạc hở khiến cho nạn nhân bị giật điện. Sau khi sự việc xảy ra, người thân của nữ sinh 9x đã gọi cấp cứu nhưng không kịp.

 

Hình ảnh dây sạc điện thoại bị hở dẫn đến tử vong cho nữ sinh lớp 9

Nhận được tin báo, công an xã Sơn Châu đã có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định em L.T.X tử vong do điện giật trong tình trạng dây sạc cháy đen cuốn vào tay và chiếc điện thoại đang sử dụng là iPhone 6 màu trắng.

Tessie Baodatviet.vn

Tag: #điện giật   #điện giật tử vong   #bị điện giật tử vong khi sạc điện thoại   #sạc iPhone  

MỚI NHẤT