Nhờ Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch mạng xã hội mùa World Cup

14/06/2018 14:10

Đánh bại cả Messi và Neymar, Ronaldo đã giúp đội tuyển Bồ Đào Nha đang trở thành cái tên 'hot' nhất trên mạng xã hội mùa World Cup.

Bóng chưa lăn nhưng rõ ràng chiến thắng đã thuộc về Seleccao nếu nói đến cuộc chiến trên mạng xã hội. Một thống kê mới nhất cho kết quả rằng Ronaldo cùng các đồng đội đang có hơn 360 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.

Ronaldo cùng BĐN đang vô địch MXH mùa World Cup 

Ronaldo cùng BĐN đang vô địch MXH mùa World Cup

Không có gì nghi ngờ khi siêu sao Ronaldo là người đứng đầu với 320 triệu người theo dõi. Để so sánh, Neymar chỉ có 192 triệu người theo dõi và con số của Messi là 181 triệu.

Xếp ở vị trí thứ ba là đội tuyển Tây Ban Nha với 333 triệu người theo dõi và thật ngạc nhiên là nổi bật trong danh sách 23 cầu thủ La Roja là Andres Iniesta, với hơn 73 triệu người theo dõi; Sergio Ramos với 62 triệu người; Gerard Pique với 54 triệu và David de Gea với 27 triệu người.

Ngoài ra, Twitter và Instagram là những trang ưa thích. Tuy vậy, duy chỉ có tiền vệ Sergio Busquets không có mặt trong các mạng xã hội một cách chính thức.

Ronaldo vẫn có nhiều người hâm mộ nhất 

Ronaldo vẫn có nhiều người hâm mộ nhất

Nếu xét ở cấp độ CLB, Barcelona và Real Madrid đều không có đối thủ trong bảng xếp hạng này. Trong khi Real Madrid có Ronaldo, Ramos, Marcelo và Toni Kross thì Barcelona có Messi, Iniesta, Luiz Suarez và Pique.

Cả hai đội chiếm gần 40% tổng số cầu thủ trong danh sách những ngôi sao có nhiều người theo dõi nhất trên MXH ở thời điểm này.

 

10 đội tuyển có nhiều người theo dõi nhất

Bồ Đào Nha 360 triệu
Brazil 350 triệu
Tây Ban Nha 333 triệu
Argentina 282 triệu
Đức 238 triệu
Colombia 226 triệu
Pháp 127 triệu
Bỉ 103 triệu
Uruguay 84

 

Tag: #vô địch mạng xã hội mùa World Cup  

MỚI NHẤT