Rơi máy bay ở Nga: Toàn bộ 71 người thiệt mạng

11/02/2018 23:41

Chỉ ít phút sau khi cất cánh, tín hiệu của chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Saratov chở 71 người bất ngờ biến mất trên radar.

Ngày 11/2, Bộ khẩn cấp Nga xác nhận chiếc máy bay chở 71 người của hãng hàng không Saratov Airlines đã rơi ở vùng ngoại ô Matxcơva chỉ phút sau khi cất cánh từ sân bay Domoded. Cụ thể chiếc An-148 chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã xảy ra sự cố và rơi xuống quận Ramenskiy - ngoại ô Matxcơva.

Nguồn tin của tờ Interfax cho biết toàn bộ 71 người trên máy bay không sống sót sau vụ tai nạn. 

Các nhân chứng  tại hiện trường chia sẻ với tờ Interfax rằng họ trông thấy một máy bay bốc cháy rơi xuống làng Argunovo - nơi nằm cách thủ đô Matxcơva 80km về phía đông nam.

Clip: Hiện trường máy bay chở 71 người rơi ở Nga

Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ đạo chính phủ Nga khẩn cấp thực hiện công tác điều tra tại hiện trường vụ tai nạn.

'Tổng thống chỉ đạo Chính phủ thành lập ủy ban đặc biệt liên quan đến vụ rơi máy bay tại vùng Matxcơva. Ông Putin cũng chỉ đạo các cơ quan có liên quan thực hiện các hoạt động tìm kiếm cần thiết', thư ký báo chí của Điện Kremlin, Dmitry Peskov, cho biết.

Ngoài ra, Tổng thống bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới những người mất người thân và bạn vè trong thảm họa này.

Hiện tại, 2 trực thăng Mi-8 chở đội cứu hộ khẩn cấp đang trên đường tới hiện trường vụ tai nạn.

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #rơi máy bay   #rơi máy bay tại Nga  

MỚI NHẤT