Rơi từ tầng 6 xuống đất, bé trai tử vong tại chỗ vào đúng ngày thôi nôi, nguyên nhân cái chết đến từ bố ruột của em

17/06/2019 11:26

Sự việc thương tâm khiến mọi người xót xa, chỉ vì một phút nông nỗi, không kiềm chế cơn tức giận mà người bố đã gây ra cái chết cho con trai vào đúng ngày sinh nhật đầu đời của đứa trẻ.

Vào khoảng 23h10 (giờ địa phương) ngày 14/6 vừa qua, người dân ở khu căn hộ thuộc thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) bàng hoàng trước cái chết của 1 bé trai 1 tuổi sau khi rơi xuống đất từ tầng 6. Đáng nói hơn, người gây ra cái chết của đứa trẻ không ai khác chính là bố em, người đàn ông họ Trương. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người và vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Rơi từ tầng 6 xuống đất, bé trai tử vong tại chỗ vào đúng ngày thôi nôi, nguyên nhân cái chết đến từ bố ruột của em 0

Sau khi kết hôn, Trương được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính, căn nhà và chiếc xe đang chạy cũng do phụ huynh chu cấp. Trước đây, Trương mở tiệm bánh tập tành kinh doanh nhưng tình hình vận hành không mang lại kết quả khả quan, cuối cùng phải đóng cửa. Vợ Trương làm trong lĩnh vực bất động sản, mỗi tháng thu nhập khoảng 4 nghìn NDT (hơn 13,4 triệu đồng) nhưng lại không chăm lo gia đình. Khoảng nửa tháng trước, 2 vợ chồng xảy ra tranh cãi và vợ Trương dọn đồ bỏ nhà đi.

Ngày xảy ra vụ án, bố mẹ Trương đến nhà chơi mừng cháu nội tròn 1 tuổi. Sau khi dùng bữa, 2 bên bắt đầu lớn tiếng với nhau. Mẹ Trương than phiền con trai mãi vẫn không cải thiện tài chính để lo cho 2 con. Quá tức giận trước lời lẽ của mẹ, Trương khi ấy đang ẵm con trai trên tay để dỗ ngủ đã chạy ra ban công, ném đứa trẻ xuống đất từ độ cao 20m.

Rơi từ tầng 6 xuống đất, bé trai tử vong tại chỗ vào đúng ngày thôi nôi, nguyên nhân cái chết đến từ bố ruột của em 1
Rơi từ tầng 6 xuống đất, bé trai tử vong tại chỗ vào đúng ngày thôi nôi, nguyên nhân cái chết đến từ bố ruột của em 2
 

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến bố mẹ Trương không kịp tay, khi họ chạy xuống thì mọi chuyện đã quá muộn màng. Đứa trẻ đã nằm bất động, qua đời vào đúng ngày sinh nhật đầu tiên của mình. Nhìn thấy cháu nội chết tức tưởi, mẹ Trương đã tát vào mặt con trai ngay tại hiện trường và mắng anh vô nhân tính nhưng người này không trả lời.

Hiện tại, mẹ đứa trẻ sau khi hay tin cũng trở về và hợp tác điều tra. Cảnh sát vẫn tích cực làm rõ vụ việc cũng như định tội ông bố tàn độc.

Theo IMACHO/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #bé trai tử vong   #ngày thôi nôi   #Rơi từ tầng 6