Sau tin nhắn 'nhờ bạn đến thắp hương', phát hiện nữ sinh lớp 11 chết dưới hồ

18/09/2019 09:24

Sau khi nhắn tin cho một người bạn với nội dung 'cảnh báo' về điềm gở sắp xảy ra với mình, H. đột nhiên mất tích. Đến chiều 17/9, thi thể của nữ sinh này được người dân phát hiện nổi trên hồ nước, cách nhà khoảng 10km.

Vật dụng cá nhân của nạn nhân bỏ lại trên bờ.

Vật dụng cá nhân của nạn nhân bỏ lại trên bờ.

Ngày 18/9, lãnh đạo Trường THPT Phan Bội Châu (xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) xác nhận với PV Infonet, vào tối 17/9, thi thể một nữ sinh của trường được phát hiện tại khu vực Hồ Trúc (thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút).

Nạn nhân là em Hoàng Thị H. (lớp 11A10, trú tại thôn 14, xã Nam Dong).

Trước khi được phát hiện tử vong, em H. có nhắn tin cho một bạn khác với nội dung: 'Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…'.

Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với H.

Đến khoảng 18h tối 17/9, người dân phát hiện thi thể em H. nổi lên tại Hồ Trúc nên trình báo cơ quan chức năng.

Đoạn tin nhắn của H. gửi cho bạn trước khi xảy ra chuyện.

Đoạn tin nhắn của H. gửi cho bạn trước khi xảy ra chuyện.

Cũng theo lãnh đạo Trường THPT Phan Bội Châu, ngoài em H., còn có nam học sinh cùng trường là Nguyễn Thế H. (lớp 11A1, thôn 17 Đắk Đrông) cũng đã mất tích.

Nhiều người đồn đoán em H. đã tử vong cùng em H. dưới hồ. Tuy nhiên, việc này chưa thể khẳng định được. 'Các đơn vị cứu hộ đang tìm kiếm em Nguyễn Thế H. Tuy nhiên, chưa rõ em này có tử vong dưới hồ hay không. Đến thời điểm này chỉ có thể khẳng định em ấy mất tích thôi', vị lãnh đạo trường nói.

 

Xem clip trục vớt thi thể nạn nhân nữ.

Vị lãnh đạo trường tiết lộ thêm, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi đối với nạn nhân H. và bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng. Ngoài ra, công an cũng làm việc với người bạn nhận được tin nhắn của H. để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra, làm rõ.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Tag: #Nữ sinh   #chết dưới hồ  

MỚI NHẤT