Sốc: Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân bất ngờ hành hung, đấm liên tiếp vào mặt

15/04/2018 17:07

Một bác sĩ ở bệnh viên Xanh Pôn đang nói chuyện tư vấn hướng điều trị cho người nhà bệnh nhân nhi thì bất ngờ bị người đàn ônghành hung, đấm tới tấp vào mặt.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một vị bác sĩ trẻ bị người nhà bệnh nhân nhi xông vào đấm liên tiếp vào mặt mà không thể phản kháng.

Clip: Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân bất ngờ hành hung, đấm liên tiếp vào mặt

Cụ thể, theo camera an ninh bệnh viện ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 13/4. Thời điểm này, bệnh viện tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.

Trong lúc nam bác sĩ trẻ đang trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, người nhà hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên người bác sĩ này cũng không kịp phản ứng và bị 2 cú đấm vào mặt.

Người đàn ông xăm trổ bất ngờ lao đến hành hung bác sĩ  (Ảnh cắt từ clip). 

Người đàn ông xăm trổ bất ngờ lao đến hành hung bác sĩ  (Ảnh cắt từ clip).

Một nhân viên y tế của bệnh viện nhìn thấy chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bất ngờ và bức xúc trước hành động mang tính chất côn đồ của người đàn ông trong clip nói trên.

TIN TÀI TRỢ

Tài khoản N.L bình luận: 'Quá bức xúc, phải chăng đánh bác sĩ đã trở thành tiền lệ rồi? Bao nhiêu vụ xảy ra rồi mà người ta vẫn còn chưa sợ hay sao? Hành hung đánh người giữa ban ngày một cách vô lý, bức xúc thật sự'.

'Bố mình cũng làm bác sĩ, nói thật với các bạn nghề y căng thẳng vô cùng, trách nhiệm là sinh mạng con người nên rất nặng nề, rồi giờ đây họ lại phải chịu thêm nỗi lo từ người nhà bệnh nhân, hết chửi bới, lăng mạ rồi đuổi đánh, chém giết? Thử hỏi ai mà chịu được một cổ nhiều tròng thế này? Cần có chế tài xử lý thật nghiêm để răn đe những trường hợp quá côn đồ này', bạn P.N.L bày tỏ quan điểm.

Đáng nói, vụ việc này không phải trường hợp hy hữu, trước đó xã hội đã xảy ra rất nhiều trường hợp tương tự, gây hoang mang tâm lý không chỉ cho bác sĩ bị hành hung mà cho toàn thể cán bộ ngành y nói chung.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ kèm theo rất nhiều chỉ trích, lên án.

>>>XEM THÊM:  Giám đốc trung tâm gia sư lừa đảo, hành hung nữ sinh viên tới mức phải nhập viện

Nguyễn Tuấn Baodatviet.vn

Tag: #bác sĩ bị hành hung   #bác sĩ bị đánh   #hành hung