Sốc: Bố dùng con trai như gậy bóng chày để đánh bạn gái

12/07/2018 11:03

Sau đó, người đàn ông này còn ném con trai 18 tháng tuổi xuống đất.

Mới đây, một đoạn video camera giám sát ghi lại vào ngày 5/7 tại khu Springwood Court ở thành phố Riverside thuộc bang California, Mỹ đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông tên Techhoak Danny Lim bế con trai 18 tháng tuổi trong lúc cãi nhau với một người phụ nữ được cho là bạn gái của anh ta. Sau đó, người đàn ông này bất ngờ ném cậu con trai xuống đất trong sự tức giận.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi cặp đôi tiếp tục cãi nhau. Người đàn ông này đã dùng cậu con trai của mình như một cây gậy bóng chày để đánh bạn gái rồi ném cậu  bé xuống đất lần thứ 2. Cuối cùng, cả hai bỏ đi theo hai hướng khác nhau để mặc cậu bé tự đứng dậy và chạy theo hướng với bố.

Người hàng xóm tên Mike Ogden sau khi nghe thấy tiếng cãi nhau nên đã kiểm tra camera giám sát. Ngay lập tức, anh đã thông báo cho cảnh sát về sự việc trên.

Hiện, Lim đã bị cảnh sát bắt giữ và bị cáo buộc tội bạo hành trẻ em và phụ nữ. Tuy nhiên, người đàn ông này đã được tại ngoại sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 50.000 USD, trước khi hầu tòa vào ngày 7/9 tới. 

Cảnh sát cũng cho biết cậu bé đang điều trị tại trung tâm y tế trường đại học Loma Linda và được trả lại cho người mẹ đẻ 2 ngày sau đó.

Bin Baodatviet.vn

MỚI NHẤT