Sống cùng thi thể mẹ và anh trai suốt một năm

08/10/2017 10:51

Một người đàn ông ở Mỹ bị bắt vì tội giữ thi thể của mẹ và người anh sinh đôi trong nhà suốt một năm mà không thông báo với nhà chức trách.

Robert James Kuefler, 60 tuổi, ở khu vực White Bear Lake, bang Minnesota, sống cùng xác của người mẹ 94 tuổi Evelyn Kuefler và anh trai sinh đôi Richard Kuefler trong vòng một năm trước khi thi thể họ được giới chức phát hiện vào năm ngoái.

 

Ảnh minh họa

Theo Metro, bà Evelyn qua đời hồi tháng 8/2015 còn ông Richard thì mất trước đó. Tuy nhiên, ông Robert vẫn không đưa thi thể hai người thân đi mai táng.

Thông tin trong đơn khiếu nại cho thấy thi thể bà Evelyn được tìm thấy trong trạng thái đã phân hủy nặng, trơ xương trong khi xác ông Richard thì 'như xác ướp'.

TIN TÀI TRỢ

Robert đã bị buộc tội gây trở ngại tới thi thể người chết vì không thông báo với nhà chức trách họ qua đời vì lý do tự nhiên, tờ St Paul Pioneer Press cho biết. Việc can thiệp vào xác chết là vi phạm pháp luật ở Mỹ và mức phạt cao nhất là một năm tù giam và có thể bị phạt 3.000 USD.

* Xem thêm video: Người đàn ông hơn 40 năm vớt xác ở Sài Gòn

Theo Hướng Dương/Ngoisao.net


Cô gái xứ 'hoa vàng cỏ xanh' gây sốt Bạn muốn hẹn hò dù chương trình chưa lên sóng

CÔ GÁI XỨ 'HOA VÀNG CỎ XANH' GÂY SỐT BẠN MUỐN HẸN HÒ DÙ CHƯƠNG TRÌNH CHƯA LÊN SÓNG

Dù chưa lên sóng nhưng chỉ với một bức ảnh xinh đẹp và lời giới thiệu hấp dẫn, cô gái Phú Yên đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

38 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn